20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm

20 Tuổi Trở Thành Người Biết Nói Giỏi Làm

20 tuổi … Bạn không còn là trẻ con. Nhưng cũng chưa thực sự trưởng thành. Bạn chỉ đang bắt đầu hành trình đầy sóng gió để trưởng thành thôi”  20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm là một cuốn sách giúp các bạn trẻ tiếp thêm động lực để bắt đầu khởi đầu cho một cuộc hành trình dài phía trước; để trưởng thành với nhiều sóng gió và bài học xương máu.

Cầm cuốn sách trên tay, đọc những bài viết bạn sẽ hiểu về xã hội này thật lạnh lùng biết bao. Sẽ chẳng có ai chờ đợi sự trưởng thành trong bạn cả ngoại trừ gia đình. 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm sẽ dạy bạn cách đối nhân xử thế.

Có thể bạn sẽ luôn có ý nghĩ rằng: chỉ cần bạn khéo miệng thì ai cũng đều yêu quý. Nhưng không phải vậy đâu, chân thành từ tận trái tim bạn mới là cách đối nhân xử thế hiệu quả nhất, bền lâu nhất và được yêu quý nhất.

Khi bạn trưởng thành, bước vào ngưỡng cửa của tuổi 20. Bạn bỡ ngỡ, bạn cần làm gì để bắt đầu cho cuộc sống của mình. Bạn ở một thành phố mới, tự lập, tự lo cho bản thân, lo cho sức khỏe. Lúc này, danh dự của bạn tại nơi đất khách quê người mới là phần đáng giá nhất mà bạn nhất định phải trân trọng.

Việc bắt đầu những công việc làm thêm mới, những bạn bè mới, trường lớp mới, … tiếp xúc với nhiều con người ngoài kia. Câu bạn nói ra, bạn hứa, bạn đặt danh dự của bạn làm bảo đảm, bạn phải thực hiện chúng và phải thực hiện chính xác. Đừng bao giờ đem danh dự của mình ra làm trò cười, làm lời hứa xuông cho qua. Bạn sẽ giống như cậu bé chăn cừu, lấy sự tin tưởng của người khác làm trò cười, để rồi đến khi nói không còn ai tin.

“Thái độ giả tạo, nịnh bợ hay những câu nói ngọt ngào đầu môi chót lưỡi khiến cho mọi người dần dần rời xa bạn. Bởi lẽ sự chân thành không được viết ở trên mặt, mà phải xuất phát từ trái tim”.  

Với 35 bài học để trưởng thành trong 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm – cuốn sách sẽ giúp bạn có những kiến thức bổ ích, giải quyết mọi vấn đề của tuổi trẻ đang mắc phải. Và những kinh nghiệm để bạn phát triển bản thân hơn nữa qua các bài viết như: Nói và làm bằng một trái tim bình thản; Giao tiếp cần bắt đầu từ lễ nghi; Những câu nói và hành động khiến người khác ghét nhất; Nhận biết lời nói dối của người khác; Bạn bè tốt đến mấy cũng nên duy trì khoảng cách; … khiến các bạn trẻ chỉ cần đọc tiêu đề thôi cũng muốn nhanh chóng đóng được cuốn sách này. Bởi chúng thực sự là cuốn sách bổ ích nhất cho tuổi trẻ.

20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm được biên soạn bởi Alpha Books với lời văn rất tự nhiên, dễ hiểu  như một người anh chị tiền bối đi trước truyền đạt lại kinh nghiệm cho người em của mình. Đọc những đoạn văn được viết lên, tôi thấy như mình đang ngồi nói chuyện với tiền bối của tôi vậy. Nhưng kinh nghiệm thật hữu ích, gần gũi với cuộc sống của giới trẻ bây giờ từ việc nhỏ nhặt nhất trong cách cư xử đơn giản hàng ngày cho đến những kinh nghiệm mà nhất định bạn phải cần được học như “ Làm bất cứ việc gì cũng cần phải động não và có cách suy luận của chính mình. Việc nào cần làm, nên làm như thế nào, có cách nào để làm tốt hơn không … đều là những vấn đề đáng để suy xét. Một người không biết suy xét thì vĩnh viễn không thể làm nên thành tựu to lớn” .

Với chất liệu giấy được in ấn chất lượng, rõ ràng.  20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm khiến tôi muốn đọc mãi mà không thể dừng lại được, chúng đã thực sự cuốn hút tôi.

Thông qua 35 kỹ năng, cuốn sách giúp giới trẻ trả lời được câu hỏi về cư xử chân thành để không làm phật lòng người khác.

Giúp bạn trẻ biết cách khen ngợi chân thành khiến đối phương chấp nhận lời khen chứ không phải nghi ngờ bởi xu nịnh. Hay những mẹo giúp bạn bắt đầu câu chuyện với người lạ, đem tới những cuộc tranh luận tích cực và thu hút.

Trong xã hội, hay môi trường học tập, chắc chắn không thể thiếu những lời nói xấu sau lưng. Vậy làm sao để đối phó với những kẻ luôn muốn dìm bạn xuống thật sâu.  20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm sẽ giúp bạn có những kiến thức để đối phó điều đó mà vẫn giữ được danh dự của chính bạn.

Chỉ với 231 trang sách nhỏ, sao lại chứa đựng nhiều kiến thức bổ ích đến vậy nhỉ. Bạn sẽ thực sự bất ngờ lắm đó. Cuốn sách 20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm  không chỉ đơn giản là những kiến thức trên sách vở thông thường, chúng sẽ là cẩm nang cho bạn trong cuộc sống này, hướng bạn trẻ rèn luyện trong mình những thái độ và phong thái đĩnh đạc. Biết đối nhân xử thế, cân bằng được cảm xúc, luôn bình tĩnh khi gặp vấn đề.

Tuổi 20 là tuổi bước vào những cảm xúc thích thể hiện, luôn muốn được khẳng định bản thân với xã hội.  20 tuổi trở thành người biết nói giỏi làm sẽ là cuốn sách giúp bạn trẻ làm được điều đó nhưng luôn biết khiêm tốn và thái độ cầu tiến trong mỗi con người bạn trẻ ở mọi hoàn cảnh.

Bằng sự nhiệt tình và năng động sẵn có của bạn trẻ, cùng các kỹ năng và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách sẽ khiến bạn trở thành người nổi trội hơn trong đám đông, phát huy hiệu quả mọi công việc trong cuộc sống để trở thành một người thành công nhất.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!