8 Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại mà bất cứ cô gái nào cũng nên đọc một lần !

8 Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại mà bất cứ cô gái nào cũng nên đọc một lần !

Bạn là cô gái luôn muốn hoàn thiện chính mình, luôn muốn bản thân trở lên mạnh mẽ, tự tin và độc lập? Vậy thì tôi muốn bạn tìm đến với: 8 cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại này. Đây sẽ là hành trang cho những cô gái bước vào cuộc sống xã hội với những mối quan hệ trong công việc, bạn bè, gia đình… Và hơn cả là cách đối xử với bản thân mình, cách yêu quý và rèn luyện phẩm chất, nhân cách để đến một độ tuổi nhất định nào đó bạn sẽ cảm thấy tự hào vì những gì mà mình đã làm, đã thành công.

Tôi từng nghe một câu nói: “Đọc sách sẽ khiến bạn trở lên xinh đẹp hơn”. Xinh đẹp trong tư duy, nhận thức và hình thành lối sống cho mình. Có rất nhiều những tác giả viết sách hướng tới phụ nữ, bạn có thể tìm đọc được  nhiều cuốn sách về chủ đề này. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 8 Cuốn sách dành cho phụ nữ hiện đại. Bản thân mình đã đọc và cảm thấy đây là những cuốn sách đề cập sâu đến nhiều vấn đề của phụ nữ trong cuộc sống, trả lời những băn khoăn của bạn về cách sống thông minh cho một cô gái hiện đại, để bạn tự tin bước vào đời với  lời khuyên quý báu của những tác giả từng trải và mới mẻ trong suy nghĩ. Cách viết chân thực, lời văn lôi cuốn cùng nhận thức sâu rộng của tác giả về phụ nữ sẽ mang đến cho bạn những điều đáng suy ngẫm. Hãy cùng tôi khám phá 8 cuốn sách này nhé!

1, “KHÔNG TỰ KHINH BỈ, KHÔNG TỰ PHÍ HOÀI – VÃN TÌNH”

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Vãn Tình là tác giả đầu tiên mình đề cập tới và đây cũng là cuốn sách mới nhất của chị. Đây là cuốn sách đem đến cái nhìn trực diện về người phụ nữ trong xã hội hiện đại. Trong cuộc sống này, sống thế nào là quyền của bạn, bạn có thể hạnh phúc có thể vui vẻ hoặc cũng có khi vùi mình xuống đáy của đau khổ của bất hạnh.

“Bạn nói thử xem,trên thế giới này, điều gì có thể hủy hoại cuộc đời của bạn được chứ? Một mối tình thất bại? Một gã trai lỡ lầm? Hay tuổi tác một nhiều thêm?”.

Thực ra không một ai có thể hủy hoại  bản thân bạn trừ khi chính bạn muốn hủy hoại bản thân. Vãn Tình muốn hướng người đọc tới một quan điểm sống “Nếu một người phụ nữ đánh mất chính mình thì cô ây sẽ mất đi tất cả” .

Bạn phải không ngừng nỗ lực, không ngừng tự hoàn thiện bản thân mình, vì tương lai của chính mình mà nỗ lực mà cố gắng để đến một lúc nào đó bạn sẽ có được một cuộc sống mà người khác khó lòng với tới.”  Hãy tin tưởng vào bản thân mình, tin tường rằng chỉ cần mình cố gắng sẽ đi tới thành công.

Không tự khinh bỉ không tự phí hoài là cuốn sách có ảnh hưởng sâu sắc với những cô gái đang hoang mang trên đường đời hay đang chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, nó giống như một người bạn tâm tình lắng nghe và thấu hiểu tâm tư của bạn để định hướng bạn tới những điều đúng đắn giúp bạn mạnh mẽ và tự tin hơn trong cuộc sống bản thân, tình yêu và hôn nhân. Hãy là một cô gái tràn ngập niềm kiêu hãnh, đối mặt với thế giới này bằng sự mạnh mẽ và tự tin như thông điệp mà Vãn Tĩnh muốn gửi tới trong cuốn sách này nhé!

2, CON GÁI HIỆN ĐẠI ĐỪNG TỰ HẠI MÌNH – PLOY

Là con gái, hãy cứ mạnh mẽ, cứ tự tin, cứ yêu và sống thật hạnh phúc. Tôi thích thông điệp mà cuốn sách muốn gửi tới người đọc: đơn giản mà ý nghĩa. Mỗi cô gái đều phải cố gắng trở thành nữ hoàng trong vương quốc của mình, dù bạn không phải một nàng công chúa xuất thân cao quý, nhưng bạn vẫn có thể tự mình tỏa sáng bất cứ lúc nào bất cứ nơi đâu.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Cuộc sống này vốn dĩ đã định bạn phải trải qua những khó khăn và thử thách, là vấn đề công việc, là mối tình tan vỡ … Hàng trăm vấn đề cứ thay nhau xảy ra ngăn trở bước đường phía trước của bạn. Bởi thế, chỉ có ” Buộc bản thân mạnh mẽ em mới là nơi dựa dẫm vững chắc cho chính mình”, không một ai có thể đủ kiên nhẫn để lắng nghe em than phiền về cuộc sống này đâu. Vì vậy bạn phải không ngừng tự hoàn thiện bản thân, đừng tự biến mình trở thành người mà mình ghét trong tương lai, dù không hoàn hảo nhưng mong rằng bạn hãy nỗ lực sống tốt nhất có thể, hết mình vì tuổi trẻ vì thanh xuân.

Sau này, dù trên bước đường phía trước bạn có phải bước một mình thì bạn cũng không cảm thấy cô đơn, không hề run sợ trước sóng gió và đừng vội lung lay bởi bất cứ điều gì. Con gái hiện đại, đừng tự hại mình” – bài học cho những cô gái hiện đại rèn luyện bản lĩnh, mạnh mẽ, tự tin bước vào đời, cuốn sách là vật bất ly thân giúp phái yếu ” bớt khổ, bớt khờ để cuộc đời bớt bơ vơ khi không ai bên cạnh mình”. Hãy nhớ” Gái không vì mình trời tru đất diệt”

3, QUAN TRỌNG LÀ THẦN THÁI – JESSIE FUN 

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Bạn có biết điều gì làm nên sự quấn hút của một người phụ nữ không? Một vẻ ngoài xinh đẹp thu hút hay một bộ trang phục làm tôn lên sự sang trọng quý phái của bạn. Đó thực tế chỉ là một phần để nói lên một con người. Trong những thế kỉ trước người ta coi một quý cô lịch thiệp đúng nghĩa là phải có khăn tay, tư thế ngồi bắt chéo tạo sự tôn trọng cho người ngồi đối diện hay khi uống trà phải chớp chớp mắt cong ngón tay lên… Nhưng đó là quan điểm của thế kỉ trước, của những năm trong thế kỉ 18 như tác giả đã nói.

Còn nếu bạn là cô gái sống trong thế kỉ 21 thì sao? Bạn có ép mình vào cái quy tắc mà người ta cho là một quý cô đúng nghĩa ở thế kỉ trước, bạn có nghĩ mình sẽ ngạt thở trong hàng trăm cái phép tắc ấy không? Trong cuốn sách này, Jesie Funk đã khẳng định cho chúng ta thấy rằng” Lã một quý cô hiện đại đơn giản là sở hữu sự tự tin, thần thái và những phẩm chất vững vàng”

Cuốn sách Quan trọng là thần thái giống như một cuốn sổ tay kỹ năng cho mỗi cô gái tự tin thần thái bước vào cuộc sống và thể hiện bản lĩnh của mình. Bạn phải hiểu thế nào là một quý cô đích thực và phải cầm chắc tay lái cuộc đời mình. Không phải người ta nói một cô gái khí chất thực sự là phải ăn mặc như thế nào đối nhân xử thế ra sao … mới là chuẩn mực thì bạn phải làm theo mà tất cả đều ở chính bản thân bạn. Hãy trân trọng con người của bạn và đối xử thật tốt với chính mình.

Giống như một câu nói mà tôi từng nghe “Tự tin trên khuôn mặt, lương thiện ở trong tim và mạnh mẽ trong cuộc sống”. Đã đến lúc bạn làm chủ bánh xe cuộc đời của mình rồi. Hãy đọc cuốc sách này để trải nghiệm những điềm mới mẻ và ý nghĩa nhé!

4, CON GÁI PHẢI MẠNH MẼ – PLOY

Điều mà những cô gái nhận được khi bước qua nỗi đau, qua thất bại, qua vấp ngã là gì? Tôi không mong nó là sự vô vọng đến buông bỏ cuộc sống của mình. Cô gái à, bạn có thể khóc, có thể đau đớn giày xé tâm can, có thể gào lên trong nỗi buồn bi ai đó nhưng xin đừng gục ngã, đừng tuyệt vọng. Tôi mong rằng bạn có thể mạnh mẽ vượt qua tất cả. Đó cũng là thông điệp mà cuốn sách này muốn truyền tải đến bạn, là những điều mà PLOY muốn bạn tự trải nghiệm và tự thấu hiểu .

Một ngày nào đó, khi bước qua từng trang sách của cuộc đời mình, đứng ở trang hiện tại bạn mới nhận ra” Mình cũng có thể vượt qua được những nỗi đau ấy”. Thật ra ngay tại thời điểm bạn gặp chuyện không vui, bạn chỉ cảm thấy tâm mình  chết lặng đi, cảm tưỡng rằng mình không thể chịu đựng được, nhưng bạn vẫn có thể tỉnh dậy và sống tiếp cuộc đời  mình. Đó là bản lĩnh của một cô gái dũng cảm.

” Ai rồi cũng phải bước qua một cuộc tình. Ai rồi cũng chập chờn say tỉnh nơi những đêm vắng một mình…cô đơn đến tận cùng. Chỉ là nỗi đau của con gái dằn vặt hơn, thấm sâu hơn và nhiều nước mắt hơn.”

Dù là trong tình yêu hay cuộc sống cũng sẽ tồn tại vô vàn nỗi buồn, nhưng chỉ cần bạn can đảm sống, can đảm yêu, can đảm bước qua nỗi đau và can đảm mỉm cười thì mọi chuyện rồi sẽ ổn. ” Con gái phải mạnh mẽ” là cuốn nhật kí đúc kết từ những chuyến đi và trải nghiệm của Ploy, là sự thấu hiểu tâm hồn mong manh, yếu đuối của con gái, nó sẽ xoa dịu phần nào đau đớn trong tim bạn, giúp bạn can đảm nhìn nhận thực tại. Tôi tin các cô gái của chúng ta sẽ làm được điều đó , sẽ có thể tự vực lên sau gục ngã. Dù đau đến mấy cũng mong bạn trân quý bản thân mình, cố gắng sống thật tốt và mỉm cười nhiều hơn  nhé cô gái!

Nế bạn vượt qua mọi rào cản yếu đuối của bản thân mình, trở thành cô gái bản lĩnh và tự tin hơn thì đây là cuốn sách dành cho bạn…

5, YÊU KHÔNG LỤY,  GIỮ TÔN NGHIÊM – PHƯƠNG NY

Tình yêu là một câu chuyện dài của mỗi cô gái. Câu chuyện ấy có vui, có buồn, có hạnh phúc và cả bi thương. Tôi biết mỗi người đêu có cách yêu của riêng mình, nhưng yêu sao để không lụy? Đó là một vấn đề mà bất cứ cô gái nào cũng cần có lời giải đáp, bởi lụy tình là liều thuốc độc giết chết tôn nghiêm của người con gái. Nếu bạn muốn có câu trả lời hãy để ” Yêu không lụy, giữ tôn nghiêm” trả lời giúp bạn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

“Trên đời này đừng vì bất cứ người đàn ông nào mà quỳ xuống, càng không nên chỉ vì yêu mà cúi người khom lưng để người ta sai bảo định đoạt. Hãy ngẩng cao đầu lên mà yêu” 

Tôi rất thích cách viết của chị Ny, càng cảm nhận được phong cách sống thực tế, thông minh và bản lĩnh trong cách viết của chị. Phương Ny đã cho các cô gái hiểu rõ về cách giũ tôn nghiêm trong tình yêu, là dù yêu ai điên cuồng vẫn giữ được tỉnh táo, không quỵ lụy đánh mất bản thân, dù bị bỏ rơi vẫn kiêu hãnh ngẩng cao đầu  và luôn yêu thương bản thân mình, mạnh mẽ đứng lên, gạt bỏ nươc mắt.

Tôi thích tựa đề cuốn sách, thích cách mà chị truyền tải. Cuộc sống của một cô gái, yêu cũng là một gia vị đẹp đẽ cần phải trải nghiệm, nhưng không có nghĩa là nhất định phải có. Đàn ông cũng vậy, có hay không không quan trọng bằng việc chúng ta đối xử với chính mình như thế nào. Dù bạn có đang yêu hay chưa yêu thì mong rằng bạn đủ bản lĩnh để hiểu chính mình, đừng nghĩ rằng thiếu một ai đó chúng ta sẽ không thể sống nổi, cũng đừng vì cô đơn mà chọn bừa ai đó. Bản thân mình trước hết phải trở lên tốt đẹp, trở thành một cô gái mà ai cũng muốn yêu và dù tình yêu có thất bại cũng đừng nên đánh mất giá trị của mình nhé cô gái !

7, VŨ ĐIỆU CỦA LÀN DA – OKYANMAMA

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Cuốn sách thứ 7 mà tôi muốn bạn đọc là một cuốn sách nói về cách chăm sóc da – Vũ điệu của làn da, tôi nghĩ rằng là một cô gái hiện đại chúng ta không thể nào bỏ qua làn da của mình. Chúng ta không chỉ tìm sự tự tin  và cuốn hút trong tâm hồn mà còn là vẻ đẹp bên ngoài, và làn da của bạn sẽ trả lời cho tất cả.

Từ những bàu học skincare cơ bản đến những bước chăm sóc da chuyên sâu và một chế độ tập luyện ăn uống hợp lý sẽ được tổng hợp trong cuốn sách này. Chỉ cần các cô gái của chúng ta kiên trì mỗi ngày sẽ có được làn da như mong ước. Có thể nói đây là cuốn sách đúc kết kinh nghiệm chăm sóc da của người nhật và sẽ là cuốn cẩm lang cần thiết cho quá trình chăm sóc da của mỗi cô gái. Vẻ dẹp không tự nhiên mà có, chỉ cần chúng ta yêu quý chính mình, học hỏi và kiên trì thì sẽ đạt được vẻ đẹp tự tin trong cuộc sống.

8, CHÀO JUICE – TRẦN THANH HUYỀN

Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết cuốn sách này là từ một tác giả nữ yêu yoga, nghiện juice… Và chính đam mê đó đã thôi thúc chị viết lên cuốn sách này để truyền lối sống lành mạnh, tươi trẻ và năng động cho các cô gái của chúng ta

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đây là cuốn sách về juice và cách kết hợp nó một cách thông minh đầy đủ dưỡng chất. Chúng ta đã biết nước ép là một thực phẩm cần thiết cho cơ thể, đặc biệt với phụ nữ.Cuốn sách không chỉ đơn giản là những công thức nước ép bổ ích mà còn là câu chuyện về quá trình tạo nên nó của tác giả, với mong muốn mỗi người tìm đến với juice sẽ có một cơ thể khỏe mạnh thực sự, hạnh phúc thực sự và làm quen với nước ép nguyên chất.

Vì sao tôi muốn các bạn tìm đến với ” Chào Juice”? Tôi thực sự mong muốn các bạn yêu bản thân mình nhiều hơn, học cách sống khoa học như tác giả và dến với nước ép, với Juice bằng tình yêu thực sự. Cách bạn quan tâm đến sức khỏe và lối sống lành mạnh là một điều thực sự tuyệt vời!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!