Bộ Sách Nhân Tố Enzyme – Bí Quyết Cho Một Lối Sống Lành Mạnh Và Trẻ Hóa

Bộ Sách Nhân Tố Enzyme – Bí Quyết Cho Một Lối Sống Lành Mạnh Và Trẻ Hóa

Bộ sách Nhân tố Enzyme của bác sĩ Hiromi Shinya mang đến nhiều thông tin mới lạ cho độc giả trong việc ăn uống, sinh hoạt hàng ngày để có một lối sống lành mạnh và tươi trẻ. Hãy cùng khám phá trọn bộ 4 quyển Nhân tố Enzyme nhé.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Tác giả Hiromi Shinya

Hiromi Shinya là một bác sĩ và được sinh ra tại đất nước có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới-Nhật Bản. Ông đã thay đổi thế giới với việc là bác sĩ đầu tiên thực hiện cắt bỏ polyp đại tràng bằng kỹ thuật mổ nội soi (không cần phải mở ổ bụng). Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám và chữa các bệnh về đại tràng, ông đã tiếp xúc hơn 300000 bệnh nhân trên khắp nước Mỹ và Nhật Bản. Từ các số liệu lâm sàng thu thập được trong sự nghiệp, ông đã khám phá ra “enzyme diệu kỳ” của cơ thể và có một số phát hiện mới trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Với mong muốn lan tỏa phương thức sống lành mạnh cho mọi người, Hiromi Shinya đã xuất bản cuốn sách Nhân tố Enzyme: Phương thức sống lành mạnh. Cuốn sách được mọi người đón nhận tích cực và bán được hơn 2 triệu bản. Đáp lại sự đón nhận nồng nhiệt ấy, ông đã lần lượt xuất bản thêm 3 phần tiếp theo để hoàn thiện bộ sách Nhân tố Enzyme của mình.

Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Mang nội dung về y học, cụ thể là mối tương quan của các thức ăn mà con người ăn hàng ngày với cơ thể nhưng cuốn sách không hề “nặng nề” đối với độc giả. Bằng việc hệ thống và trình bày các nội dung rất rõ ràng, mạch lạc, tác giả đã truyền tải những thông tin thiết yếu và những thông điệp hữu ích đến mọi người.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ phải ngỡ ngàng với những nhận định của tác giả: ăn nhiều thịt không có nghĩa là khỏe mạnh, tất cả các loại thuốc về cơ bản đều là “thuốc độc”,…Ông đã mạnh dạn bác bỏ các quan niệm phổ biến tồn tại hàng thập kỷ qua, vạch trần cách thức các công ty thực phẩm đánh bóng công dụng của các sản phẩm họ tạo ra vì mục đích lợi nhuận và chỉ trích nền y học hiện đại đã làm hư các bác sĩ bằng việc chuyên môn hóa.

Thông qua cuốn sách Nhân tố Enzyme – Phương thức sống lành mạnh, tác giả đề xuất những phương pháp sinh hoạt lành mạnh, các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe mà chúng ta nên ăn, hay còn  được biết đến với tên gọi “phương pháp Shinya”; bên cạnh đó, ông cũng chỉ ra các loại thực phẩm, thói quen xấu gây tổn hại đến sức khỏe.

Nhân tố Enzyme – Thực hành

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Nối tiếp những thông tin y học và phương pháp sống lành mạnh ở cuốn sách trước, cuốn Nhân tố Enzyme-Thực hành tập trung chủ yếu vào việc hướng dẫn cụ thể các phương pháp ấy. Chẳng hạn, độc giả sẽ được tham khảo về cách nấu cơm gạo lứt ngon và giữ được nhiều nhất giá trị dinh dưỡng; cách làm gạo lứt nãy mầm; phương pháp sống đạt đến tuổi thọ tự nhiên. Tác giả đã hướng dẫn cụ thể bằng chính thói quen, phương pháp mình thực hiện hàng ngày.

Ngoài ra, ông cũng đề cập chi tiết đến sự thật về một số loại thực phẩm mà chúng ta vẫn quen sử dụng hàng ngày. Có lẽ, những nhận định như “đường cát trắng là loại thực phẩm đáng sợ”, “thực phẩm trắng là thực phẩm không tốt cho sức khỏe” sẽ khiến bạn tò mò và ngỡ ngàng. Do đó, cuốn sách sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị!

Nhân tố Enzyme – Trẻ hóa

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Đây sẽ là cẩm nang cho những ai yêu cái đẹp và sự trẻ trung, đặc biệt là phái nữ. 

Tác giả đã chỉ ra mối quan hệ khắng khít giữa thân thể và tinh thần của con người là không thể tách rời. Con người chỉ có được sự trẻ trung khi thực hiện cả hai việc là trẻ hóa cơ thể và trẻ hóa tâm hồn. Thật là trừu tượng?

Không đâu! Vì Hiromi Shinya sẽ tập trung truyền tải đến bạn những kiến thức và bí quyết để đạt được điều này. Tác giả sẽ phân tích cho bạn thấy những thực phẩm xấu sẽ gây ra sự lão hóa cho cơ thể ra sao; cảnh tỉnh mọi người về những thói quen hàng ngày đang làm bạn già đi và các phương pháp làm đẹp hiện thời thật ra có tác dụng như thế nào. 

Cuốn sách sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh giúp bạn yêu bản thân nhiều hơn. Bởi lẽ, “Bắt đầu từ bây giờ cũng không muộn. Càng tâm tâm niệm niệm thì bạn càng trẻ lâu.”

Nhân tố Enzyme – Minh họa

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Cứu tinh cho trường phái “lười đọc ngán chữ” hay “ngại đọc sách y học” là đây. Cuốn sách này là một bản tóm tắt, cô đọng lại nội dung của toàn bộ sách đã xuát bản. Với cuốn Minh họa này, bạn sẽ được hệ thống đầy đủ các thông tin của ba cuốn sách trước dưới dạng tranh vẽ. Những thông tin kết hợp với ảnh minh họa sinh động sẽ giúp bạn dễ tiếp thu và ghi nhớ hơn, từ đó dễ dàng áp dụng và thực hành trong cuộc sống hơn.

Lời kết

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách y học mang đến cho độc giả đa dạng các nguồn thông tin. Có thể, bạn sẽ bắt gặp một nhận định được cho là đúng trong cuốn sách này, nhưng lại bị phản bác trong cuốn sách khác. Vì thế, chúng ta cần phải tỉnh táo chắt lọc, lựa chọn và tin tưởng thông tin một cách thận trọng. Khi quyết định áp dụng một phương pháp nào đó, ta nên xem xét liệu nó có phù hợp với hoàn cảnh, tình trạng sức khỏe của bản thân hay không, không nên tin tưởng một cách máy móc và mù quáng. Hy vọng rằng, trong môi trường sống với nhiều những tác nhân gây hại đến sức khỏe như hiện nay, chúng ta sẽ tìm được và áp dụng một lối sống lành mạnh, tươi trẻ cho chính mình và gia đình.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!