Dẫn Đầu Hay Là Chết – Chiến Lược Bán Hàng Để Chiếm Lĩnh Thị Trường

Grant Cardone là diễn giả nổi tiếng người Mỹ, với phong cách truyền đạt dí dỏm.Ông cũng đồng thời đầu tư vất động sản, chuyên gia đào tạo bán hàng và tác giả của nhiều cuốn sách được nhiều độc giả yêu thích như: Sell Top Service, The Closer’s Survival Guide. Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay, Dẫn Đầu Hay Là Chết là tựa sách thứ ba của Grant Cardone, được xuất bản vào năm 2010 và lọt vào danh sách những cuốn sách bán chạy nhất của 2 tờ báo The New York Times và the Wall street Journal.

Có thể dễ dàng quan sát thấy rằng động lực và những kỹ năng của con người đã bị thui chột dần qua những giai đoạn kinh tế tăng trưởng kéo dài. Cũng giống như một đấu sĩ chuyên nghiệp, sau hằng loạt những cuộc so găng dễ dàng thì anh ta bắt đầu đánh mất sự nhạy bén, sức mạnh, thậm chí là những khả năng phán đoán cơ bản nhất.

Khi nền kinh tế trở nên tăng trưởng và phục hồi nhanh chóng, con người ta trở nên thụ động hơn, cơ hội nhiều mà không biết nắm lấy, việc kiếm tiền dễ dàng, những khoản vay trở nên nhiều và dễ hơn bất cứ khi nào và phát triển một quan điểm không hiện thực về tất cả mọi mặt. Và cho đến khi nền kinh tế biến động, eo hẹp về tất cả mọi mặt, con người đối mặt với các tình huống bất ngờ, không thể giải quyết vấn đề, sợ hãi trước các rủi ro. Khi thời thế khó khăn hơn, từng điểm yếu trong con người bạn sẽ gây thiệt hại gấp nhiều lần so với trước. Từng lỗi nhỏ sẽ gây ra nhiều tốn kém hơn, mỗi giao dịch sẽ trở nên có tính sống còn và thất bại có khả năng trở thành hiện thực đối với cả cả nhân, doanh nghiệp không có khả năng chuyển đổi theo kịp bước chuyển mình của nền kinh tế mới.

Dẫn Đầu Hay Là Chết viết về cách làm thế nào để bạn có thể nâng cao sứ mệnh và mục tiêu của mình lên một tầm cao mới, không phải trong tư thế cố gắng kiểm soát, mà đứng ở vị trí thống lĩnh cuộc chơi và cả thị trường. Dù cho  sản phẩm của bạn là gì, dịch vụ của bạn cung cấp là gì, hay bạn có ý tưởng gì – mặc cho nền kinh tế có thay đổi thế nào đi chăng nữa – bạn vẫn luôn là người dẫn đầu và luôn cố gắng để duy trì vị trí đó.

Trong công ty hay trong sự nghiệp của mình, bạn phải cố gắng chiếm lĩnh lấy vị trị mà bạn sẽ không dễ dàng bị tác động khi nền kinh tế đình trệ và hãy bắt đầu tư duy theo hướng tạo ra một hệ thống tài chính riêng cho mình.

“Hãy thật liều trong từng suy nghĩ, thật mạnh mẽ khi thực hiện và phi lý trí khi hành động, chắc chắn bạn sẽ tiến lên và chinh phục mục tiêu”

Theo Grant Cardone, ông không muốn bạn sống theo kiểu ngày qua ngày hoặc luôn phải lo lắng về tình hình tài chính của mình. Mặc kệ nền kinh tế đang diễn biến ra sao? Hãy chọn con đường tự cải thiện chính mình, chinh phục và gặt hái thành công và làm mọi điều tưởng chừng như không thể.

Dẫn Đầu Hay Là Chết sẽ cho bạn thấy chính xác làm thế nào để thành công và sở hữu vị trị dẫn đầu quyền lực đó. Bạn sẽ tìm thấy những hành động cụ thể, tuân theo những bước nhất định để nâng tầm chính mình, nâng tầm công ty của mình, phát triển ý tưởng của mình và là người dẫn đầu.

Cuốn sách cung cấp cho bạn những chiến lược mà bạn phải sử dụng để bảo đảm rằng doanh nghiệp của mình sẽ phát triển, sống sót và trở nên thịnh vượng mọi lúc nhất là khi kinh tế thắt chặt. Tất cả điều đó không phải là lý thuốc suông, mà đó là những kỹ thuật đã được chứng minh. Tất cả những kỹ thuật này đều được áp dụng, kiểm nghiệm về tính chính xác và bao gồm những công thức cụ thể để giúp mục tiêu của bạn thành hiện thực.

Dù bạn đang ở đâu, dù mới chập chững kinh doanh một thời gian dài hay đã là một cựu binh lão luyện trong giới kinh doanh, hy vọng cuốn sách này có thể truyền cảm hứng cho bạn tạo nên sự thay đổi. Thay đổi cần phải có hành động, chứ không phải chỉ là ý tưởng. Hãy áp dụng nhũng bí quyết được đề cập trong cuốn sách này vào một phần trong công việc hằng ngày của bạn và nó sẽ giúp bạn đạt tới một nấc thang của thành công.

Dù cho bạn đang đứng trên đầu sóng cơ hội tuyệt vời hay đang chìm giữa khủng hoảng kinh tế, những kỹ thuật và hành động của Grant Cardone có thể giúp bạn tiến lên trên đầu ngọn sóng ấy hoặc nâng tầm bản thân và chinh phục mục tiêu.

Dù cho tình hiện hiện tại của bạn có bi quan thế nào đi nữa, hành động đúng đắn – thể hiện cứng rắn – cũng sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trên con đường đã chọn. Cuốn sách Dẫn Đầu Hay Là Chết được sử dụng như nguồn tài liệu hướng dẫn tham khảo và giúp bạn đo lường hiệu quả của những hoạt động hàng tuần, hàng tháng, khiến bạn trở thành người vĩ đại hơn, tốt đẹp hơn nhanh hơn và khỏe hơn. Dù cho mục đích của bạn chỉ là bảo vệ cho tương lai của bản thân, hay thống trị và chiếm lĩnh thị phần từ tay đối thủ, cuốn sách này cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức để đạt được điều đó.

Một độc giả đã từng nói Dẫn Đầu Hay Là Chết là cuốn sách nói về cách để bán sản phẩm và dịch vụ và bất kể tình hình của nền kinh tế đang như thế nào và cung cấp cho người đọc những phương thức để tăng thu nhập. Grant Cardone chia sẻ cho bạn những chiến lược đã được kiểm nghiệm của mình giúp bạn không chỉ tiếp tục bán được hàng, mà còn tạo ra sản phẩm mới, gia tăng lợi nhuận, chiếm lĩnh thị phần”

Chia sẻ suy nghĩ của bạn: