Đánh thức con người phi thường trong bạn

Đánh thức con người phi thường trong bạn

Điều gì làm cho một số cuộc đời trở thành mẫu mực và một số khác trở thành lời cảnh báo? Bí quyết nào tạo nên những cuộc đời hạnh phúc, say mê, sung mãn, trong khi những cuộc đời khác trở thành vô vị, nhàm chán? _Trích Đánh thức con người phi thường trong bạn_

danh-thuc-con-nguoi-phi-thuong-trong-ban

Anthony Robbins sẽ cho bạn biết điều đó qua cuốn sách Đánh thức con người phi thường trong bạn.

Không phải ngẫu nhiên mà ông là 1 trong 3 diễn giả lớn nhất trên thế giới. Mỗi buổi diễn thuyết của ông luôn có hàng ngàn người tham dự. Càng không có gì đáng ngạc nhiên khi những cuốn sách của ông đều trở thành best seller của thời đại.

Bởi chính bản thân ông đã chứng minh mọi định luật, mọi lý thuyết ông chia sẻ. Và hàng ngàn người trên thế giới cũng nhờ ông mà có có những thay đổi bước ngoặt trong cuộc đời.

Người ta nói ”Tiếng xấu bay xa”. Nhưng ông đã chứng minh những tiếng tốt của mình còn vươn xa hơn hẳn. Điển hình là khóa học của ông luôn  quy tụ hơn 10.000 người ở khắp các quốc gia trên thế giới. Và những gì họ nhận được sau khóa học là một cuộc sống PHI THƯỜNG.

Có rất nhiều người không có thiện cảm với thể loại sách phát triển bản thân vì cho rằng nó chỉ là những lý thuyết nghe thì hay nhưng không thực tế. Và nó chỉ làm giàu cho nhà xuất bản và tác giả. Song dù cho bạn có ghét thể loại sách này cỡ nào thì bạn sẽ không thể phủ nhận rằng cuốn sách này thực sự hấp dẫn bạn.

Bạn cười khẩy vì bạn có đọc nó đâu mà biết nó hấp dẫn?

Đúng là bạn không đọc nhưng chắc chắn rằng bạn đã được nghe đến nó rất nhiều lần. Nếu bạn không biết đến nó chỉ có thể bạn là người không bao giờ đọc sách.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Khác với những cuốn sách phát triển bản thân khác, Đánh thức con người phi thường trong bạn được viết theo lỗi văn kể chuyện rất dễ đọc và cảm nhận. Mỗi chương là mỗi câu chuyện mà chính tác giả trải qua để rút ra những kinh nghiệm quý báu. Kèm theo đó là những bài tập để bạn dễ dàng nắm bắt bài học. Mọi thứ được sắp xếp logic và hoàn hảo như một khóa học. Có lý thuyết, có thực hành. Thật may mắn khi chúng ta đọc được nó bởi chúng ta không cần phải trải qua để có được những bài học đó.

Tôi tin rằng trong bản thân mỗi người luôn có một sức mạnh phi thường. Chẳng qua chúng ta chưa biết cách điều khiển nguồn năng lượng phi thường này. Và khi bạn đọc Đánh thức con người phi thường trong bạn sẽ hiểu rõ nguồn năng lượng này và khai phá được chúng.

Tôi đặt biệt ấn tượng với cuốn sách này bởi tác giả liên tiếp đưa ra những bộ câu hỏi rất quyền năng. Mà khi trả lời những câu hỏi đó chúng ta sẽ có đáp án cho nguồn năng lượng của mình.

Mỗi bài tập của ông có từng bước rất cụ thể để chúng ta thực hành theo.

Điển hình chương đầu tiên là 3 nguyên tắc để tạo sự thay đổi lâu bền bao gồm:

 • Bước 1: Nâng cao tiêu chuẩn: viết ra những gì bạn không muốn chấp nhận, những gì còn chịu đựng, những gì khát khao đạt tới
 • Bước 2: Thay đổi niềm tin hạn hẹp để xứng với tiêu chuẩn bản thân
 • Bước 3: Thay đổi chiến lược thực hiện: hành động và tuân thủ những gì đã hoạch định. Kiểm soát những gì làm ảnh hưởng đến chúng ta nhiều nhất:
  • Làm chủ cảm xúc: không để ngoại cảnh ảnh hưởng đến cảm xúc của chúng ta
  • Làm chủ cơ thể: Kiểm soát sức khỏe, không để ”răng miệng đào huyệt cho chính mình”
  • Làm chủ mối quan hệ: nhận thức được đây là nguồn lực to lớn nhất
  • Làm chủ tài chính: thay đổi cách nhìn về tiền bạc, nó là phương tiện chứ không phải đích đến cuối cùng
  • Làm chủ thời gian: trân trọng từng phút giây vì thời gian trôi đi là không thể lấy lại

Rất cụ thể và dễ dàng thực hiện theo phải không?

Các chương tiếp theo sẽ lần lượt giúp bạn lên kế hoạch phát triển bản thân. Bạn sẽ lần lượt khám phá ra những nguyên nhân khiến bạn vẫn còn thực hiện theo thói cũ và những tác nhân gây ra cảm  xúc tiêu cực mà bạn hay gặp. Bạn sẽ được hướng dẫn để xác định những cảm xúc nào là cần thiết cho mục tiêu của bạn và đâu là rào cản khiến bạn dậm chân tại chỗ. Biến nó trở thành công cụ đắc lực phát triển tiềm năng của bạn. Và ”người khổng lồ” trong bạn sẽ được đánh thức

Nói cách khác Đánh thức con người phi thường trong bạn chính là “hướng dẫn sử dụng” chi tiết nhất cho cơ thể con người.

Hãy đọc cuốn sách  “Đánh thức con người phi thường trong bạn” của Anthony Robbins nếu bạn muốn thay đổi quan điểm của bạn về cuộc sống và thay đổi ngay chính cuộc đời của bạn.
Đón xem thêm những cuốn sách hay nhất tại sachdenroi.com nhé!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!