Đọc ngay những cuốn sách khơi nguồn sáng tạo của bạn

Đọc ngay những cuốn sách khơi nguồn sáng tạo của bạn

Sự năng động, sáng tạo góp phần mang đến những giá trị tích cực và những gam màu mới mẻ cho cuộc sống. Hãy nghĩ xem, cuộc sống mỗi ngày sẽ chán biết nhường nào khi cứ lặp đi lặp lại, làm việc gì cũng rập khuôn… Lâu lâu, bản thân đã tự mình hình thành một rào cản ngày càng cao lúc nào không hay biết. Và rồi bạn chán hay thậm chí là không dám vượt qua hàng rào đó. Bạn có bao giờ thử bước ra khỏi vùng an toàn của mình chưa ? Hay bạn đang tìm kiếm những động lực, những cú huých giúp khơi nguồn sáng tạo của bản thân ? Dù như thế nào cũng được, miễn là bạn thực sự muốn bước vào thế giới của những gam màu mới lạ. Và đây, hãy tham khảo ngay những cuốn sách khơi nguồn sáng tạo của bạn. Chắc chắn sẽ là những vũ khí lợi hại mà bạn đang cần đấy.

Cú đánh thức tỉnh trí sáng tạo – Roger von Oech

Quyển sách là một trong những sách khơi nguồn sáng tạo đáng đọc nhất hiện nay. Cú đánh thức tỉnh trí sáng tạo sẽ giúp người đọc nhận ra những cách thức dễ dàng đến không ngờ để khơi dậy khả năng sáng tạo. Tác giả của quyển sách là người sáng lập công ty Tư vấn Sáng tạo ở California (Mỹ), đồng thời cũng là cố vấn của nhiều công ty lớn. Do đó, những chia sẻ của ông trong quyển sách chính là những trải nghiệm thật, có hiệu quả cao và hoàn toàn rất đáng tin cậy.

Quyển sách mang đến cho người đọc nhiều cách thức khác nhau để có những sáng tạo đột phá. Chẳng hạn như cần tiếp cận các vấn đề theo nhiều góc độ, luôn giả định và đặt ra những câu hỏi,… Với văn phong tự nhiên, lập luận chặt chẽ, quyển sách chắc chắn sẽ khai mở cho bạn nhiều khía cạnh thú vị về sự sáng tạo trong cuộc sống.

Khám phá thiên tài trong bạn – Michael J.Gelb

Qua sách khơi nguồn sáng tạo này, Michael J.Gelb sẽ lần lượt mang đến cho bạn đọc những khám phá lý thú về phương pháp tư duy sáng tạo của mười thiên tài trong lịch sử. Qua đó, bạn đọc chắc chắn sẽ học hỏi được những phương pháp tư duy độc đáo, hiệu quả và áp dụng vào đời sống.

Nếu bạn đang tò mò không biết những bậc thiên tài này đã có cách khai phá sự sáng tạo như thế nào thì hãy tìm đọc Khám phá thiên tài trong bạn. Ai cũng có thể trở thành một thiên tài. Học hỏi và áp dụng những phương pháp tư duy này, chắc chắn bạn sẽ có thể khai phá khả năng sáng tạo của não bộ và khám phá được thiên tài trong chính bản thân mình!

Một với một là ba

Cuốn sách này dành cho ai ?

Những ai đang làm trong ngành quảng cáo, một công việc đòi hỏi bạn phải sáng tạo

Ai làm trong ngành tiếp thị cũng nên đọc cuốn sách này

Những ai đang tìm kiếm một cuốn sách đọc hoài không chán, đọc mãi vẫn thấy mới mẻ…

Cuốn sách Một với một là ba, nghe cái tiêu đề thôi cũng đủ thấy lạ rồi, nội dung thì… vừa dị dị lại hài hài, đảm bảo đọc mà như xem tấu hài, rất giải trí và hữu ích đấy các bạn ạ.

Trong công việc ngày nay, sự sáng tạo thực sự vô cùng quan trọng. Một người biết sáng tạo chính là người nổi trội, khác biệt, và một doanh nghiệp thành công chính là nơi sở hữu rất nhiều nhân tố sáng tạo. Mình là dân content, một công việc cũng đòi hòi cao và nhiều về ý tưởng sáng tạo. Nhiều khi cũng rơi vào thế bí, và mình thường đọc những cuốn sách như thế này, hoặc lang thang trên mạng xã hội, lượn lờ vào những group như Hóng Hớt Showbiz… Bất cứ những nơi nào có thể giúp đầu óc và tinh thần được thư giãn.

Mọi người có biết trang page của Durex không nhỉ ? Mình cực kì cực kì nể đội ngũ content MKT của Durex, vô cùng sáng tạo và bắt trend.

Triết lý chợ cá cho cuộc sống

Từ khi ra mắt, quyển sách này đã nhanh chóng phổ biến rộng rãi. Rất nhiều công ty nổi tiếng thế giới đã áp dụng những ý tưởng độc đáo trong sách và thu được nhiều thành quả kỳ diệu như Microsoft, P&G, Ford, Johnson & Johnson,…

Triết lý chợ cá cho cuộc sống cho bạn đọc những ý tưởng mới mẻ giúp khơi dậy khả năng sáng tạo của mọi người. Bất kì ai cũng có một tiềm năng sáng tạo vô hạn. Sự sáng tạo ấy sẽ giúp con người thay đổi bản thân và nảy ra những ý tưởng táo bạo nhưng đầy hiệu quả. Chắc chắn đọc quyển sách khơi nguồn sáng tạo này, mọi người sẽ có được phương pháp tự đánh thức cảm hứng sáng tạo của mình.

Đột phá sức sáng tạo

Đột phá sức sáng tạo chia thành nhiều chương. Mỗi chương là những cách thức tư duy sáng tạo khác nhau. Chắc chắn những thông tin trong sách khơi nguồn sáng tạo này sẽ giúp mọi người thay đổi được những suy nghĩ theo lối mòn và nảy ra được nhiều ý tưởng đột phá.

Bên cạnh đó, quyển sách còn mang đến cho người đọc những bài tập thực hành để tăng khả năng sáng tạo. Bất kỳ ai cũng có thể áp dụng những bài học này và từng bước thay đổi bản thân theo hướng tích cực nhất.

Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống

Đôi khi con người không dám sáng tạo là vì lo ngại tâm lý chung của đám đông và kết quả của sự sáng tạo không như ý. Đối với những ai đang có suy nghĩ này thì hãy tìm đến ngay sách khơi nguồn sáng tạo rất đáng đọc này.

Quyển sách Phớt lờ tất cả và bơ đi mà sống sẽ cho bạn đọc những “bí quyết” hay giúp bạn nhận ra ý nghĩa lớn lao của cảm hứng sáng tạo. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo và thể hiện nó ra ngoài thế giới. Đồng thời, quyển sách cũng nhắc nhở với chúng ta rằng. Sáng tạo không phải tự nhiên mà có, không phải nảy sinh bất chợt trong phút chốc. Quá trình sáng tạo phải trải qua chuỗi rèn luyện, phải là kết quả lao động chân chính và bền bỉ.

MUA SÁCH TRÊN TIKI 

Sự sáng tạo cũng có thể rèn luyện được, hãy tin mình. Chỉ cần bạn chịu mở khóa và sẵn sàng “bung nẹp” nó. Hy vọng những tựa sách trên đây sẽ giúp ích cho những ai đang tìm cách khơi nguồn sáng tạo của mình.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!