Bạn thích đọc sách, chắc chắn không dưới một lần bạn đến nhà sách để tìm cuốn sách mình thích. Và khi bạn thấy nó, bạn thốt lên (hoặc thầm thốt lên)… Nó đây rồi!

Hiện nay chúng ta ít đến nhà sách hơn, chúng ta thường tìm kiếm các cuốn sách trên internet. Và khi bạn tìm thấy nó bạn cũng thốt lên… Nó đây rồi!

Bạn đặt hàng và chờ đợi…

Sau đó khi nhân viên giao hàng chuyển nó đến tận cửa nhà bạn, bạn vui mừng thốt lên… Sách Đến Rồi!

Bạn đọc nó ngấu nghiến như để thoả niềm mong đợi! Bạn là người yêu sách!

Và cũng có rất nhiều người giống như bạn, bạn nghĩ sao nếu bạn chuyển cuốn sách đó đến một người khác? Họ cũng sẽ lại một lần nữa thốt lên… Sách Đến Rồi!

Cứ như thế cuốn sách của bạn sẽ là một hành trình tri thức!

Ở đây, ngay tại Sách Đến Rồi chấm Com chúng tôi muốn kết nối và cùng bạn lan toả niềm đam mê đọc sách đến tất cả mọi người.

Sách Đến Rồi chấm Com ra đời vì thế và chúng tôi có niềm tin lớn rằng:

Nếu bạn đọc một cuốn sách và bạn chia sẻ những cảm nhận về cuốn sách đó cho mọi người thì giá trị bạn nhận được sẽ tăng lên nhiều lần!

Nếu bạn đọc xong một cuốn sách và bạn chuyển cuốn sách đó đến cho một người khác thì bạn đã trao cho họ một giá trị tri thức, bạn là người khởi đầu cho hành trình tri thức đó!

Vì vậy chúng tôi hoạt động để:

  • Trở thành một cộng đồng review sách, nơi kết nối và lan toả niềm đam mê đọc sách
  • Nơi để bất cứ ai cũng có thể chia sẻ những cuốn sách của chính mình cho những người khác, đừng để nó cũ đi trên giá sách khi mà rất nhiều người cần nó.

Để làm được điều này chúng tôi cần sự hỗ trợ từ bạn. Mọi góp ý và sáng kiến hợp tác cùng Sách Đến Rồi, vui lòng liên hệ:

Email: [email protected]

Website: SachDenRoi.com

Fanpagefacebook.com/sachdenroi.com

SachDenRoi.com – Mỗi chuyến đi một cuốn sách!