review sach khi moi diem tua deu mat

Bạn sẽ như thế nào ? – Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất

Tất cả chúng ta dù đang làm bất kỳ ngành nghề gì hay ở tầng lớp nào thì điều cuối cùng hướng đến cũng chỉ là HẠNH PHÚC. Cũng đã nhiều người mãi tìm kiếm hạnh phúc mà đến khi già rồi vẫn không tìm thấy được. Hạnh phúc có thật hay không?. Để được hạnh phúc khó vậy sao?

Hôm nay tôi gửi đến bạn cuốn sách “Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất ”. Cuốn sách này sẽ giúp bạn trải nghiệm được niềm hạnh phúc đích thực mà bạn không hề biết.

Hạnh phúc có xuất phát từ những gì bạn có, những gì bạn đạt được hay không?. Những vật chất bạn cố gắng đạt được sẽ mang lại niềm vui cho bạn ngay lúc đó hoặc kéo dài 3-4 ngày. Đây là hạnh phúc vì những điều tốt đẹp, đây chỉ là bề nổi là lớp vỏ ngoài của hạnh phúc, bởi khi những vật chất đó mất đi bạn sẽ không còn cảm giác hạnh phúc nữa.

Hạnh phúc đích thực là HẠNH PHÚC TỰ THÂN, là cảm giác thanh thản, bình yên trong tâm hồn, là hạnh phúc từ bên trong bạn mà không có điều gì bên ngoài chi phối được. Là lúc bạn trải qua những điều tiêu cực nhưng bên trong bạn bạn vẫn cảm nhận được sự thanh thản và nhẹ nhàng của tâm hồn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Bạn hãy cùng tôi dừng lại một chút và xem những câu nói này có quen không nhé?

Tôi hạnh phúc khi có một người yêu thương tôi nhiều.

Tôi hạnh phúc khi được tặng món quà đắt giá này.

Tôi hạnh phúc khi có được bộ váy này…v..v..

Tôi hạnh phúc……………………vì một điều gì đó.

Có phải đây là câu nói chúng ta hay thường nói phải không? Nhưng khi có được rồi hạnh phúc đó sẽ kéo dài được bao lâu? rất ngắn đúng không.

Hạnh phúc thật ra đang hiện hữu bên bạn, bạn không phải mãi tìm kiếm hạnh phúc với những thứ bên ngoài, hạnh phúc ở ngay bên trong bạn và ngay hiện tại lúc này.

Trong chúng ta có nguồn năng lượng tiềm ẩn. Mỗi hành động của chúng ta đều có tác dụng mở rộng hoặc kìm nén nguồn năng lượng này. Từ những hành động dẫn đến chúng ta có hạnh phúc hay không.

Nào, bây giờ hãy thử nghiệm nhé! Hãy đứng lên ngay lập tức, vươn vai và dang rộng hai cánh tay, sau đó hít một hơi thật sâu rồi thở ra từ từ và đừng quên nở một nụ cười. Sau đó hãy nhắm mắt lại và cảm nhận chính mình.

 Bạn thấy thế nào?

Thoải mái

Thư giãn

Sảng khoái

Cảm giác nhẹ nhõm trong lòng – đây là kết quả của sự khuếch tán năng lượng.

…Trụ cột của con tim hãy để tình yêu lên tiếng…

Hãy luôn biết ơn những gì chúng ta đang có, những người đã giúp đỡ mình. Nói lời cảm ơn hoặc lời xin lỗi khi bạn lỡ làm ai đó buồn, làm điều gì đó có lỗi. Lúc này đây bạn sẽ thấy tâm hồn mình an bình hơn.

Rèn luyện lòng bao dung – Tha thứ là cung bậc của tình yêu thương, khi tha thứ bạn sẽ cảm thấy tâm hồn mình rất nhẹ nhàng, nhiều niềm vui, nhiều suy nghĩ đẹp và bạn sẽ thấy sự ấm áp toát ra giữ lồng ngực bạn. Bạn có quyền giận dỗi, căm ghét một ai đó nhưng đổi lại bạn có được hạnh phúc không hay là sự buồn bã, chán ghét và đâu đớn đang gặm nhấm bạn. Tha thứ cho người khác chính là bạn tha thứ cho bản thân mình. Ai cũng có một nét đẹp riêng, điều tốt riêng ta hãy nhìn vào điều đó để hạnh phúc hơn, để không mất đi tình bạn, tình thân hay tình yêu giữa 2 người. Hãy nhớ nhé tha thứ cho người khác chính là tha thứ cho bản thân bạn, bạn xứng đáng được vui vẻ và hạnh phúc mà.

Còn một cách để xây dựng hạnh phúc cho trái tim nữa mình sẽ bật mí luôn đây..

Đó là nuôi dưỡng tình yêu thương và quý trọng mọi người. Dù bạn đạt được điều gì thì bạn cũng sẽ chẳng thể hạnh phúc nếu bạn không có tình yêu thương. Tình yêu thương sẽ tồn tại song song cùng cảm giác hạnh phúc trong tâm hồn bạn. Hít thật sâu và cầu nguyện cho những người thân yêu của mình được khỏe mạnh, được bình an. Khi có tình yêu thương bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này rất diệu kỳ và mọi người không khó tính, khó gần như bạn nghĩ.

Nâng cao chiều sâu của tâm hồn hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn dù có điều gì không tốt xảy ra. Thế giới trong con mắt của chúng ta…Chúng ta nhìn cuộc sống theo lăng kính nào thì nó sẽ được phản ánh lại như vậy. Bạn hạnh phúc bạn sẽ thấy những điều hạnh phúc, bạn buồn chán, đau khổ bạn sẽ thấy những điều đau khổ, không tốt đến với mình. Khi mọi điểm tựa sẽ mất giúp rèn luyện và xây dựng ngôi nhà hạnh phúc vững bền cho chúng ta.

Cuốn sách này rất hay và bổ ích. Hãy đọc cuốn sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất để có được trải nghiệm hạnh phúc đích thực là như thế nào nhé…Cuốn sách còn rất và rất nhiều điều mà mình không thể chia sẽ hết tại đây được…

Goodluck!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn: