Là phụ nữ, bạn nhất định phải đọc 4 cuốn sách này

Sách có tác dụng to lớn, giúp thay đổi tư duy và làm phụ nữ hạnh phúc hơn. Có thể nói sách đối với người phụ nữ hiện đại vừa là bạn mà cũng là thầy. Sách mở ra cho các cô gái những cuộc đời tươi đẹp, những chân trời kiến thức mới. Bạn có yêu thích việc đọc sách không ? Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về những cuốn sách hay cho phụ nữ nhé.

Hạt giống tâm hồn – Riêng dành cho phụ nữ

Hạt giống tâm hồn – Riêng dành cho phụ nữ là cuốn sách không còn xa lạ gì đối với các mọt sách nữa. Combo sách Hạt giống tâm hồn đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Trong bộ sách này còn có một cuốn sách dành riêng cho các chị em phụ nữ. Đó là Hạt giống tâm hồn – Riêng dành cho phụ nữ.

Bên trong cuốn sách là rất nhiều câu chuyện nhỏ mang những thông điệp rất ý nghĩa. Những câu chuyện ấy khiến các cô gái có thể hoàn thiện mình hơn. Từ đó sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Kể từ khi ra mắt, Hạt giống tâm hồn – Riêng dành cho phụ nữ đã tạo nên một nguồn cảm hứng lớn đối với phái đẹp. Cuốn sách này không chỉ nói cho họ biết nhiều điều hay mà còn có tác dụng truyền cảm hứng. Cuốn sách còn khiến các chị em phụ nữ tin rằng bản thân mình làm được và xứng đáng để hạnh phúc.

Chất Michelle 

Chất Michelle một cuốn sách hay cho phụ nữ hiện đại. Cuốn sách được viết bởi cựu phu nhân tổng thống Mỹ Michelle Obama. Bà viết cuốn sách trong hành trình trở thành một người phụ nữ hoàn hảo, hạnh phúc. Bà còn luôn là nguồn động lực lớn phía sau chồng mình là cựu tổng thống Barack Obama.

Cũng vì thế mà cuốn sách đã trở thành nguồn cảm hứng lớn đối với hàng triệu phụ nữ trên khắp thế giới. Chất Michelle khiến cho phụ nữ học được cách trở thành một người độc lập, tự cường. Cuốn sách này khiến phụ nữ mạnh mẽ đương đầu trước sóng gió của sự nghiệp. Và cũng khiến họ hạnh phúc hơn trong cuộc sống gia đình của mình. 

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Dấn thân

Nếu bạn phụ nữ độc thân, kiên cường thì không thể bỏ qua cuốn Dấn thân. Đây là một cuốn sách vừa nghe tên đã mang cảm giác mạnh mẽ. Cuốn sách được viết bởi Sheryl Sandberg, một người phụ nữ vạn người mê. Sheryl Sandberg là giám đốc hoạt động của Facebook. Cuộc đời của cô từng rất nhiều cương vị quan trọng và có sự nghiệp thành công rực rỡ.

Cuốn sách Dấn thân của cô khuyên các cô gái nên dám ước mơ và thực hiện nó. Sự thành công của tương lai là ở sự cố gắng của hôm nay. Phụ nữ hiện đại mạnh mẽ và kiên cường, họ có thể thành đạt không kém gì phái mạnh. Từng trang sách khiến các cô gái tin tưởng hơn vào năng lực của bản thân trước tương lai, sự nghiệp của mình.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Bảy thói quen tạo gia đình hạnh phúc

Bên cạnh sự nghiệp thì gia đình cũng là điều rất quan trọng đối với phụ nữ. Họ luôn muốn xây dựng một gia đình thật hạnh phúc, thật ấm áp. Những bí kíp để tạo nên một tổ ấm tràn ngập tình thương yêu được nói đến trong cuốn sách này. Tác giả Stephen Covey đã mang đến cho độc giả những điều ý nghĩa.

Tác giả cuốn sách hay cho phụ nữ này chia sẻ cách tạo sự gắn kết trong gia đình, cách khiến mọi người gắn bó hơn. Sự gắn bó bắt nguồn từ những cử chỉ hành động nhỏ nhặt nhất. Như một cử chỉ, một nụ cười thể hiện sự đồng điệu tâm hồn. Xây dựng một gia đình hạnh phúc thật không có khi bạn đọc cuốn sách này.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đó là 4 cuốn sách hay cho phụ nữ rất đáng để các nàng đọc thử một lần trong đời. Những cuốn sách ấy đều mang đến những kiến thức hữu ích cho phái đẹp. Những cuốn sách ấy luôn hướng về sự thành công và viên mãn của các cô gái. Và còn giúp các cô gái mạnh mẽ và tự tin hơn, biết phấn đấu cho tương lai hơn. Nhất là biết trân trọng hạnh phúc của bản thân.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn: