Những đòn tâm lý trong bán hàng – Kỹ năng trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Những đòn tâm lý trong bán hàng – Kỹ năng trở thành người bán hàng chuyên nghiệp

Bạn bán hàng nhưng không tự tin vào khả năng thuyết phục của mình ? Bạn sợ bị khách hàng từ chối ? Những đòn tâm lý trong bán hàng chính là cẩm nang mà bạn đang cần. Hãy thử đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy không chỉ đơn thuần là những kĩ năng bán hàng chuyên nghiệp. Mà thông qua cuốn sách, bạn sẽ học được cách phát triển bản thân mình chuyên nghiệp hơn.

Bất kỳ thực tế nào cũng không quan trọng bằng thái độ của bạn đối với nó, vì thái độ đó quyết định sự thành bại của bạn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Nghệ thuật sử dụng ngôn từ gần gũi, dễ hiểu, phù hợp với bất kỳ ai có đam mê về lĩnh vực bán hàng

Những đòn tâm lý trong bán hàng là một trong những tác phẩm xuất sắc thuộc danh sách những quyển sách bán chạy nhất trên thế giới của Brian Tracy. Thông qua những ngôn từ gần gũi, dễ hiểu, Những đòn tâm lý trong bán hàng là cuốn sách giúp cho người đọc dù là ai, có địa vị gì trong xã hội cũng dễ dàng tiếp thu và nắm bắt được toàn bộ nội dung mà tác giả muốn truyền tải.

Khả năng sáng tạo là thứ mà bạn có thể huy động và sử dụng mọi lúc. Khi bạn tránh đường tắc bằng cách đi sang đường khác, đi vào phố và ngõ tắt, khi đó bạn đang thực hiện những hành động mang tính sáng tạo cao độ.

Brian Tracy đã bằng tài năng sử dụng ngôn ngữ khéo léo và tài tình, lôi cuốn của mình để truyền tải những kỹ năng, kiến thức về sale một cách chân thực, sống động nhất. Đem đến giá trị quý giá cho bạn đọc về lĩnh vực bán hàng mà không phải bất kỳ cuốn sách nào trên thị trường hiện này đều có thể đáp ứng.

Những đòn tâm lý trong bán hàng mang đến cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về quy trình tâm lý của một khách hàng khi chọn lựa và sử dụng một mặt hàng nào đó, sau khi nắm bắt một cách thành công quá trình này, chúng ta sẽ vận dụng nó để bán hàng một cách thông minh và hiệu quả. Thông qua quyển sách này, bạn có thể nắm bắt được những kiến thức trong lĩnh vực bán hàng một cách toàn diện, đồng thời nó còn cung cấp cho bạn những điều cốt yếu trong tâm lý bán hàng mà bất kỳ một nhà kinh doanh nào cũng cần phải có để thành công.

Những đòn tâm lý trong bán hàng sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn từng kỹ năng cơ bản như thiết lập mục tiêu để bán hàng, tiếp cận khách hàng, tiến đến giao dịch, kết thúc bán hàng, và cuối cùng là bước chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng v.v… Những quá trình này đều sẽ được tác giả trình bày một cách dễ hiểu và ngắn gọn nhất, giúp người đọc dễ hình dung và nắm bắt công việc kinh doanh, bán hàng.

Bán hàng hay cũng chính là cách mà bạn giao tiếp với khách hàng của mình. Khéo ăn khéo nói sẽ có được thiên hạ, để trở thành một chuyên gia bán hàng, hãy biết cách giao tiếp khéo léo và lắng nghe khách hàng của mình.

Điều gì giúp cho Những đòn tâm lý trong bán hàng trở thành cuốn sách gối đầu giường của những nhà kinh doanh?

Khoảng 20% doanh nhân hàng đầu có thể kiếm được khoảng 80% tiền bạc. Khoảng 5–10% trong đó lại có thể kiếm được nhiều hơn số tiền này. Mục tiêu của bạn là trở thành một trong những người giỏi nhất và được trả lương cao nhất trong lĩnh vực của bạn. Thật may là nó có vẻ dễ dàng hơn bạn nghĩ nhiều.

Bằng kinh nghiệm của một chuyên gia bán hàng bậc nhất thế giới, Brian Tracy mang đến cho tác phẩm của mình những dấu ấn đặc biệt mà không phải ai cũng có thể làm được. Chỉ những con người từng trải và kỳ cựu trong lĩnh vực này lâu năm mới có thể đem đến cho người đọc một cái nhìn tổng quát, hướng dẫn cho họ những bước đi cơ bản nhất như người mới bắt đầu, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.

Vậy điều gì khiến cho Những đòn tâm lý trong bán hàng trở nên khác biệt như vậy? Câu trả lời nằm ở chỗ đây không chỉ là cuốn sách mang đến cho bạn kỹ năng bán hàng mà nó còn là một cuốn sách dạy bạn phát triển cá nhân. Một người kinh doanh thành công, không phải đơn thuần là một người có kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp mà họ còn là những người thông minh, khéo léo và có kế hoạch. Có nghĩa là, người kinh doanh đòi hỏi phải có thêm những kỹ năng như lên kế hoạch, làm chủ quỹ thời gian một cách thông minh, biết cách đặt mục tiêu cho bản thân và hoàn thành mục tiêu. Có thể nói, đây là một cuốn sách đem đến cho độc giả một nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống, giúp bạn sống có mục đích và biết cách hành động để gặt hái thành công. Điều này tạo nên sự khác biệt của Những đòn tâm lý trong bán hàng với những cuốn sách về bán hàng khác trên thị trường.

Hãy dành thời gian để nghiền ngẫm cuốn sách này, bạn sẽ nhận ra rất nhiều điều đấy. Bán hàng cần phải nắm được tâm lý khách hàng. Để trở thành một người bán hàng xuất sắc, bạn phải là một nhà tâm lý xuất sắc. Sống có mục đích, hoàn thiện những kỹ năng của một người bán hàng chuyên nghiệp, bạn sẽ gặt hái được thành công. 

Nếu bạn có mục tiêu đúng đắn và theo đuổi

bằng mọi cách, mọi thứ khác sẽ tự đến với bạn.

Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ thành công.

One Response

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!