Sinh Trắc Vân Tay – Giải Mã Năng Lực Tiềm Ẩn Từ Dấu Vân Tay Của Bạn

Sinh Trắc Vân Tay – Giải Mã Năng Lực Tiềm Ẩn Từ Dấu Vân Tay Của Bạn

Mỗi người sinh ra trên đời đều là một thiên tài. Vấn đề là bạn có biết đánh thức và nuôi dưỡng khả năng thiên tài đó hay không. Nếu bạn chưa biết khả năng thiên bẩm của bạn là gì thì đọc ngay cuốn Sinh Trắc Vân Tay. Mọi thứ giờ đây đã được khai mở và trở nên dễ dàng hơn khi có sự xuất hiện của khoa học.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Nhiều người vẫn nhầm tưởng sinh trắc vân tay đây là bói toán, là phi khoa học khi mà chỉ xem vân tay có thể biết được mình là thiên tài ở mảng nào, mình phù hợp vời những ngành nghề nào. Tôi cũng đã từng nghĩ như vậy. Tôi hoàn toàn không tin rằng trò bói toán như vậy có thể quyết định sự thành công của mình.

Nhưng rồi giờ đây tôi cũng phải bị thuyết phục vì quá nhiều người thành công xung quanh tôi đi xem sinh trắc vân tay. Và cũng rất nhiều người có bước chuyển hướng tích cực trong sự nghiệp sau khi xem sinh trắc vân tay.

Ở các nước tiên tiến trên thế giới, Sinh trắc vân tay đã rất phổ biến rồi. Riêng Việt Nam chúng ta, nó đã về được chừng 10 năm rồi nhưng vẫn không được phổ cập nhiều. Hầu hết chỉ có ở những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Và chỉ có giới trung, thượng lưu mới sử dụng. Bởi vì khi đã giàu, họ sẽ muốn giàu thêm và sinh trắc vân tay giúp họ chỉ ra được hướng đi ngắn nhất.

Hiển nhiên bạn có thể chẳng cần biết đến sinh trắc vân tay mà vẫn làm việc tốt. Tuy nhiên, bạn không biết rằng bạn có thể làm tốt hơn và nhanh hơn khi sử dụng sinh trắc.

Vân tay có sự liên kết với não bộ. Vì thế bằng cách gián tiếp phân tích não bộ thông qua vân tay, bạn có thể biết chính xác thế mạnh của bạn là gì, bạn cần phải khắc phục những điểm yếu nào của bản thân, bạn thiên về não trái hay phải… Toàn bộ đều đã được kiểm chứng bởi nhiều giáo xư tại đại học Harvard.

Mối-liên-hệ-giữa-vân-tay-và-não-bộ

Con người của bạn bây giờ là sự kết hợp giữa khả năng thiên bẩm và kỹ năng mà bạn học được. Nó sẽ không đúng 100% với kết quả nhận được. Nhưng nếu bạn biết được thế mạnh của mình bạn vẫn có thể tập trung hoàn toàn khả năng vào thế mạnh đó để đạt được thành công một cách nhanh nhất.

Bạn hãy nghĩ xem, nếu ngay từ khi còn nhỏ, bạn biết được khả năng của mình, bạn tập trung vào nó, phát triển nó, thì bạn đã trở thành thiên tài mà không mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm điểm mạnh của mình.

Đặc biệt đối với các em học sinh cấp ba, việc định hướng nghề nghiệp đôi khi chỉ dựa vào sở thích hoặc định hướng của cha mẹ một cách vô thức. Đối với những gia đình có điều kiện, nếu các em không thích trường này, năm sau có thể học trường khác. Nhưng đối với những em  có gia cảnh nghèo khó thì  sự lựa chọn chỉ có một. Em không thích vẫn phải theo học vì gia cảnh không cho phép các em lựa chọn cái mình muốn. Để rồi sau nhiều năm, tỉ lệ sinh viên thất nghiệp, làm trái nghề lại càng tràn lan. Tới mức người ta không còn niềm tin vào hai chữ Đại học.

Giá của một lần phân tích vân tay hiện tại trên thị trường dao động khoảng 2,5 triệu. Một cái giá khá cao cho một người còn đang nghi ngờ về tính chính xác của nó. Sinh trắc học vân tay lại còn là một khái niệm quá mới. Tư duy của người Việt lại khá bảo thủ và có chút độc tài. Trong khi người giàu coi là một khoản đầu tư thì người nghèo lại coi đây là một khoản chi phí không đáng. Để rồi nghèo lại hoàn nghèo, người gánh lại là con em mình.

2,5 triệu khá là cao, vậy còn cuốn sách Sinh Trắc Vân Tay chỉ có giá 210.000 đồng, đôi khi còn rẻ hơn giá bìa khi có đợt khuyến mãi. Không quá đắt để bạn đánh đổi phải không.

Cuốn sách này sẽ không rõ ràng bằng việc mình chi tiền để làm báo cáo phân tích. Hiển nhiên, tiền nào của nấy mà. Nó sẽ không phân tích được phần trăm não bộ của bạn. Bởi vì chỉ có máy mới phân tích được và mỗi người lại cho ra kết quả khác nhau. Nhưng bù lại bạn vẫn biết được khả năng mạnh nhất của mình là gì. Ví dụ, vân tay có 3 chủng chính:

  1. Chủng đại bàng thể hiện sự tập trung vào mục tiêu
  2. Chủng nước thể hiện sự linh hoạt thích nghi
  3. Chủng núi thể hiện khả năng tiêp thu không giới hạn

sinh-trac-van-tay-cac-chung-van-tay-chinh

Mỗi chủng là một năng lực khác nhau, thể hiện những khả năng khác nhau. Đối chiếu với vân tay của mình, bạn sẽ biết sơ bộ mình thuộc chủng nào, mạnh về cái gì.

Cùng một ngành là bán hàng, mỗi người sẽ có một cách bán hàng khác nhau. Ví dụ có người nghe, thấu hiểu để bán. có người kiên trì để bán, có người lại dùng cách tiếp cận khác để bán. Sinh trắc sẽ giúp bạn biết bạn thuộc kiểu nào. Và bạn chỉ cần tập trung vào con đường ấy mà thôi.

Lại có người khi làm một công việc, thấy khó khăn liền nghĩ mình không phù hợp và lại chuyển ngành. Thực tế đó vẫn là ngành thế mạnh của bạn, nếu bạn kiên trì thì sẽ thành công. Vậy là bạn lại lỡ đi một cơ hội.

Sinh trắc vân tay đóng vai trò phát hiện khả năng của bạn, phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Bạn có quyền lựa chọn đi conb đường ngắn nhất hoặc tìm đường thử thách cao để đi. Nhưng chắc không ai dại như vậy đâu.

Cuốn sách này thực sự rất hữu ích và sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng đắn đối với ngành sinh trắc học vân tay. Nếu bạn còn đang phân vân có nên làm báo cáo phân tích vân tay hay không thì nên đọc ngay đi. Đừng lãng phí thời gian mày mò thêm nữa.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!