“Tiền nhiều để làm gì?” hay “Làm gì để nhiều tiền?” – Đây là cuốn sách cho bạn câu trả lời!

“Tiền nhiều để làm gì?” hay “Làm gì để nhiều tiền?” – Đây là cuốn sách cho bạn câu trả lời!

Trong những ngày gần đây một câu nói có lan truyền nhiều nhất trên truyền thông & cộng đồng mạng có lẽ là:

Tiền nhiều để làm gì?

Đây là câu nói mà ông chủ hãng cà phê Trung Nguyên Đặng Lê Nguyên Vũ buột miệng hỏi chính vợ của mình trong phiên toà xử ly hôn và chia khối tài sản chung hơn 8.400 tỷ!

Từ câu nói này cộng đồng đã có nhiều bàn luận dậy sóng và một biến thể của nó chính là câu hỏi:

Làm gì để nhiều tiền?

Để tìm câu trả lời này Sách Đến Rồi đã có ngay một đáp án dành cho các bạn đó là:

Hãy đọc ngay cuốn sách: Tiền làm chủ cuộc chơi – 7 bước đơn giản để đạt được sự tự do tài chính!

review sách tiền làm chủ cuộc chơi

[su_button url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4348611940829411658?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Ftien-lam-chu-cuoc-choi-7-buoc-don-gian-de-dat-duoc-tu-do-tai-chinh-tron-bo-2-tap-p6554341.html&utm_campaign=tiki+-tien+lam+chu+cuoc+choi&utm_medium=review&utm_source=sachdenroi” target=”blank” style=”flat” background=”#ef2d30″ size=”6″ rel=”nofollow”]MUA SÁCH TRÊN TIKI[/su_button]

“Làm gì để nhiều tiền?” -> Đọc ngay sách Tiền làm chủ cuộc chơi

Tiền làm chủ cuộc chơi – 7 bước đơn giản để đạt được tự do tài chính là tập sách có tựa gốc là “MONEY Master the Game: 7 Simple Steps to Financial Freedom”.

Phải nói rằng đây sẽ là tập sách giúp bạn có được hiểu biết đúng đắn về tiền bạc để có thể làm chủ cuộc chơi Tiền bạc từ đó làm chủ cuộc sống.

Cuốn sách được Tony Robbins (một tỷ phú tự thân và đồng thời là chuyên gia hàng đầu về huấn luyện bản thân) chấp bút và để hoàn thành được cuốn sách này ông đã phải dành ra 04 năm làm việc liên tục và phỏng vấn hơn 50 tỷ phú hàng đầu trên thế giới để đúc rút ra những quy luật chung về tiền bạc từ những người giàu nhất trên thế giới, sau đó ông hệ thống hóa lại và đưa thành quy trình 07 bước đơn giản để giúp mọi người đạt được tự do tài chính.

Để có được bộ sách gồm 2 tập với hơn 1000 trang,  Tony Robbins đã thực hiện hàng trăm cuộc phỏng vấn với các tỷ phú, các nhà đầu tư, nhà quản lý vốn hàng đầu thế giới nhằm tìm ra câu trả lời cho câu hỏi làm sao có thể làm chủ tiền bạc, làm sao khiến tiền làm việc phục vụ cho nhu cầu tài chính, nhu cầu cuộc sống và mang lại hạnh phúc cho mỗi người.

tien lam chu cuoc choi 7 buoc de dat duoc su tu do tai chinh

Trong tác phẩm mới nhất này, qua tìm hiểu thực tế thành công của những bậc thầy tài chính trong thế giới đương đại, Tony đã đúc rút và trình bày rõ ràng 7 bước giúp bất cứ ai cũng có thể làm chủ được tài chính, hơn hết là làm chủ được cuộc sống của mình, và lớn lao nhất là giúp đỡ nhiều người khác trên thế giới vượt qua hoàn cảnh khó khăn.

Quan điểm tạo ra của cải vật chất với mục đích không chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân, mà nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn là tư tưởng nổi bật trong tác phẩm này, ý nghĩa lớn lao của nó mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội. Bản thân là một người giàu có và thành đạt, Tony hiện tại cũng đang giúp đỡ hàng triệu người trên khắp thế giới, kể cả Châu Phi và Châu Mĩ.

Những tư tưởng, cũng như những hành động tương tự như Tony không hề hiếm gặp, rất nhiều các triệu phú, tỉ phú, và nhiều người bình thường trên thế giới vẫn đang làm như thế với rất nhiều hành động thiết thực để chia sẻ và mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho không ít người kém may mắn. Đây chính là tư tưởng định hướng cho một thời địa, tương lai mới mẻ và tươi sáng của nhân loại.

review sách tien lam chu cuoc choi

[su_button url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4348611940829411658?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Ftien-lam-chu-cuoc-choi-7-buoc-don-gian-de-dat-duoc-tu-do-tai-chinh-tron-bo-2-tap-p6554341.html&utm_campaign=tiki+-tien+lam+chu+cuoc+choi&utm_medium=review&utm_source=sachdenroi” target=”blank” style=”flat” background=”#ef2d30″ size=”6″ rel=”nofollow”]MUA SÁCH TRÊN TIKI[/su_button]

Với ý nghĩa cao cả đó, cùng với sự nghiên cứu nghiêm túc bài bản trong thời gian dài, cuốn sách thực sự mang đến cho độc giả khái niệm và cách thức rõ ràng để kiếm được tiền, giữ được tiền, trở lên giàu có và là người có ích trong cuộc sống.

Cũng phải nói rằng khi đọc cuốn sách này bạn cũng sẽ biết được các hình thức đầu tư, các cách để tiền tạo ra tiền tức là “thay vì ra sức làm việc vì tiền thì tiền sẽ làm việc thay cho bạn”

Tất nhiên ở góc độ nào đó trong cuốn sách sẽ có những thuật ngữ, các tên gọi của các quỹ đầu tư, các chỉ số rất lạ vì ở Việt Nam chúng ta ít nghe đến. Nhưng tổng thể lại khi đọc hết tập sách chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về “cuộc chơi tiền bạc” còn việc có áp dụng có thể “làm gì để nhiều tiền?” thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố khác nữa.

Trở lại câu nói của Đặng Lê Nguyên Vũ: “Tiền nhiều để làm gì?” thì ở tập sách này bạn cũng sẽ tìm thấy chút ít câu trả lời đấy!

Vì Tony Robbins đã chia sẻ thế này:

Bạn muốn tận dụng hết giá trị của một đồng đô la? Thế thì bạn cần “chi tiêu vào những thứ có thể gia tăng nhanh chóng chất lượng cuộc sống của bạn và ngừng chi tiêu vào những thứ không bổ sung thêm giá trị cho cuộc sống của bạn”.
Hãy nghĩ tới cách bạn chi tiêu vào những thứ bạn không cần để tận hưởng cuộc sống, ông nói. Ví dụ, tiêu 40 đô la một tuần để đi ăn tối bên ngoài thay vì tận hưởng bữa ăn giá rẻ tại nhà với bạn bè có thể tiết kiệm tới 2000 đô la mỗi năm. Nếu thay vào đó bạn đầu tư số tiền đó và kiếm được lợi nhuận hàng năm lên tới 8% trong vòng 40 năm, bạn sẽ có hơn nửa triệu đô la, ông cho hay.
Ngoài ra để đạt được sự hạnh phúc trong cuộc cuộc “tìm kiếm sự tự do về tiền bạc” Tony Robbins đã và còn đang hướng đến mục tiêulớn lao nhất là giúp đỡ nhiều người khác trên thế giới vượt qua hoàn cảnh khó khăn.
Quan điểm tạo ra của cải vật chất với mục đích không chỉ sử dụng cho nhu cầu cá nhân, mà nhằm giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn là tư tưởng nổi bật trong tác phẩm này, ý nghĩa lớn lao của nó mang lại rất nhiều lợi ích cho xã hội.
Bản thân Tony Robbins là một người giàu có và thành đạt, Tony hiện tại cũng đang giúp đỡ hàng triệu người trên khắp thế giới, kể cả Châu Phi và Châu Mĩ bằng cách rất thiết thực là cung cấp thực phẩm, bữa ăn cho họ.

Có lẽ đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi: Tiền nhiều để làm gì?

Leave a Reply

error: Content is protected !!