Bí mật chuyên gia: Tiết lộ 22 bí mật khiến khách hàng sẵn sàng trả tiền để nghe lời khuyên của bạn!

Bí mật chuyên gia: Tiết lộ 22 bí mật khiến khách hàng sẵn sàng trả tiền để nghe lời khuyên của bạn!

Có thể nói ngay rằng: Nếu bạn đã từng đọc “Bí mật Dotcom” thì  cuốn sách tiếp theo bạn sẽ không thể bỏ qua chính là Bí mật Chuyên gia”!

Cũng có thể nói thêm rằng trong giới những người đam mê làm marketing online thì những cuốn sách của Rusell Brunson luôn là những kim chỉ nam giúp tạo ra một bản đồ ngầm phía sau doanh nghiệp online của chính bạn.

[su_note note_color=”#fefeda”]Về tác giả Russell Bruson:

Russell Brunson bắt đầu công việc kiếm tiền online đầu tiên từ lúc học tại Đại học Bang Boise bằng cách bán những tài liệu hướng dẫn mọi người chế tạo súng khoai tây (loại súng đồ chơi tự chế với đạn được làm từ củ khoai tây tươi). Trong vòng một năm sau tốt nghiệp, ông đã kiếm được hơn một triệu đô la từ các sản phẩm thông tin và dịch vụ của mình! Russell Brunson là người đứng sau công ty phần mềm ClickFunnels (một công ty về internet marketing tăng trưởng nhanh nhất mọi thời đại) và cũng là tác giả của cuốn sách nổi tiếng đạt Best Sell trên Amazon “Bí Mật DotCom “.[/su_note]

Ở cuốn sách Bí mật DotCom, Rusell Brunson muốn giúp bạn cách xây dựng và tạo ra bản đồ ngầm để công ty của bạn tăng trưởng online. Tức là là cách bạn có thể tự vận hành một hệ thống bán hàng hoàn toàn tự động thì trong cuốn Bí mật Chuyên gia tác giả một lần nữa cung cấp cho bạn một…

Sổ tay ngầm giúp tạo ra dòng người sẵn sàng trả tiền để nghe lời khuyên của bạn!

Được mời viết lời tựa cho Bí mật Chuyên gia, Robert Kiyosaki (tác giả bộ sách Cha Giàu-Cha Nghèo) đã mở đầu thế này:

Bí mật Chuyên gia là một tấm bản đồ giúp bạn biến những kiến thức, hiểu biết, tài năng và năng lực của bạn thành một mô hình khi doanh tự vận hành! Đây là một trong những con đường tắt của một thế hệ giàu có kiểu mới.

Thật sự cá nhân Ngọc trước khi đọc cuốn sách Bí mật Chuyên gia này thì đã từng ý thức rất rõ được việc chúng ta hoàn toàn có thể biến những kiến thức chúng ta có, chúng ta am hiểu thành những sản phẩm/dịch vụ và bán một cách hoàn toàn tự động cho những người hâm mộ, những người luôn theo dõi chúng ta.

Tuy nhiên khi thực sự cầm trên tay cuốn sách này và được nghiền ngẫm 22 bí mật mà Rusell Brunson thiết lộ trong 415 trang thì cảm giác mới thật sự vỡ oà, mới thật sự thấy như được khai thông tất cả các ngóc ngách của “hệ thống ngầm chuyên gia”

[su_button url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4348611940829411658?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Fbi-mat-chuyen-gia-p6848781.html&utm_content=Tiki&utm_medium=review&utm_source=sachdenroi&utm_campaign=b%3F+m%3Ft+chuy%3Fn+gia” target=”blank” style=”flat” background=”#ef2d30″ size=”6″ rel=”nofollow”]MUA SÁCH TRÊN TIKI[/su_button]

22 bí mật của chuyên gia là gì?

Trong cuốn sách tất cả nội dung được tóm gọn theo từng phần và được đánh số từ 1 đến 22. Đây cũng là 22 bí mật mà Rusell Brunson chia sẻ với bạn từ cách làm sao để trở thành một nhân vật thu hút, tạo dựng cộng đồng những người sẵn sàng theo dõi và ủng hộ công việc của bạn.

danh gia sach bi mat chuyen gia

Các bước xây dựng niềm tin bằng việc cho đi những điều giá trị nhưng hoàn toàn miễn phí, cách tạo ra những “quân Domino lớn” nhằm kích hoạt hiệu ứng domino sau đó.

review sach bi mat chuyen gia

Tất cả những kiến thức trong cuốn sách này không phải là kiểu lý thuyết mà bạn nghe thấy hàng ngày trên mạng internet hay từ các chuyên gia bán hàng trên sân khấu thường thấy.

Những kiến thức trong Bí mật Chuyên gia vô cùng cụ thể, từ việc:

  • Bạn làm sao để có thể biết mình là chuyên gia trong lĩnh vực nào? Cách bạn cảm thấy tự tin và tự thấy mình là một chuyên gia?
  • Làm sao để có thể kiểm tra và tìm ra một một “thị trường đang nóng”
  • Xác định chính xác nhóm khách hàng mục tiêu cho thị trường đó là ai? Họ cần gì?
  • Cách dùng những công cụ miễn phí trên internet để bắt đầu một cuộc thử nghiệm với chính nhóm khách hàng đầu tiên đó.

Cuối cùng khi đã có thị trường, có niềm tin từ khách hàng, từ cộng đồng thì Bí mật Chuyên gia chỉ cho bạn cách để sử dụng những công cụ nhằm tạo ra hệ thống từng bước bán sản phẩm thông tin hoàn toàn tự động mà không cần bất cứ bàn tay nào can thiệp vào.

Thậm chí nó chi tiết đến cả những cách hướng dẫn cho bạn làm sao để viết email bán hàng, cách xây dựng kịch bản để đưa khách hàng từ những lựa chọn này đến lựa chọn khác, từ mức giá này đến mức giá khác…

bi mat chuyen gia

Ai sẽ là người thích hợp để đọc Bí mật Chuyên gia?

Tất nhiên là những người muốn trở thành một Chuyên gia sẽ là những người phù hợp nhất!

Nhưng có thể nói rằng cảm nhận của riêng Ngọc thì đây sẽ là cuốn sách vô cùng phù hợp với người đang mong muốn hoặc tìm cách biến những kiến thức, chuyên môn của chính mình thành những sản phẩm có thể bán được.

Mà cái tư duy “bán hàng” ở đây không phải là kiểu bán hàng truyền thống mà là kiểu bán hàng trong kỷ nguyên của internet, kỷ nguyên của tự động hoá.

Tức là kiểu bán hàng mà bạn sẽ không phải sản xuất ra hàng loạt sản phẩm vật lý để rồi cần đóng gói, vận chuyển, tồn kho… Ở đây là kiểu đóng gói những kiến thức chuyên môn của bạn thành sản phẩm và đặt nó vào một hệ thống kinh doanh tự vận hành!

Một kiểu kinh doanh của thế hệ mới!

Và thật sự với kinh nghiệm của Ngọc thì để làm được tất cả những việc này bạn không thể chỉ đọc mỗi cuốn Bí mật chuyên gia mà bạn cần một lần đọc thêm cả cuốn Bí mật Dotcom nữa.

Hai cuốn sách này đều được viết bởi Rusell Brunson, nó hỗ trợ nhau, liên kết với nhau và cảm giác của Ngọc như kiểu phần một và phần hai trong cả hành trình để bạn có thể xây dựng đế chế kinh doanh online của mình vậy.

Tóm lại

Rusell Brunson đã mất đến hàng thập kỷ để theo đuổi công việc kinh doanh trên internet, trong thời gian đó những thành quả, những sản phẩm mà Rusell Brunson tạo ra từ internet đã quá đủ để chứng minh cho thấy việc một người hoàn toàn có thể trở thành Chuyên gia từ chính những điều đơn giản nhất mà họ luyện tập hàng ngày.

Họ đôi khi chỉ là một người vì phải đối mặt với việc tăng cân và họ quyết tâm để giảm cân, sau đó dạy lại những người khác cách giảm cân.

Họ đôi khi chỉ là người bán xúc xích dạo như Ben Wilson, ông thấu hiểu nỗi đau mà gia đình ông đã trải qua sự khó khăn, và ông bắt đầu làm một kênh YouTube để chia sẻ những cách ông đã làm để xây dựng doanh nghiệp hot dog như nào. Trong vòng một năm sau đó, ông đã có 20 xe bán hot dog và kiếm được hơn $120,000 từ việc bán hot dog!
​….

Vì thế nếu bạn muốn nắm bắt những tư duy này và muốn làm được điều đó thì…

Bí mật Chuyên gia sẽ giúp bạn…

  •  Tìm ra được tiếng nói của bạn và cho bạn sự tự tin để trở thành người lãnh đạo…
  •  Tạo ra một trào lưu với đông đảo số người mà bạn có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của họ.
  •  Biến công việc này thành một công việc kinh doanh mà mọi người sẵn sàng trả tiền để nghe lời khuyên từ bạn.

Người gõ chữ: Nguyễn Anh Ngọc

4 Comments

  1. Pham
  2. Hoàng Minh Thơ

Leave a Reply

error: Content is protected !!