Top 10 cuốn sách hay nên đọc trước tuổi 30

Cuộc sống là quá ngắn để ta có thể tích lũy đủ những kinh nghiệm và thực hiện được mọi ước mơ của chính mình. Thế nhưng, khi đọc sách, bạn có thể tiếp nhận được lượng kiến thức khổng lồ mà người khác phải mất hàng năm, thậm chí cả cuộc đời để tìm ra. Hãy cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để tham khảo những cuốn sách hay nên đọc trước tuổi 30 cho cuộc đời thêm trọn vẹn nhé!

Tôi tài giỏi bạn cũng thế – Adam khoo

Tôi tài giỏi bạn cũng thế là một cuốn sách rất dễ đọc và dễ hiểu được viết bởi một doanh nhân người Singapore. Những phương pháp tiếp thu tri thức qua lời văn dí dỏm, chân thành của tác giả sẽ khiến bạn thông minh lên, xứng đáng là cuốn sách hay nên đọc trước tuổi 30 gối đầu giường của mỗi người.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Rừng Na Uy – Haruki Murakami

Tuổi trẻ là quãng thời gian nhiệt huyết, cháy bỏng nhất trong suốt cuộc đời, đặc biệt là những ai đã đi và bước qua ngày tháng tuyệt đẹp ấy. Cuốn sách Rừng Na Uy của Haruki Murakami chính là những khát khao khẳng định bản thân mình của thanh niên thế kỷ XX, đem đến cảm xúc rung động và đầy hoài niệm cho độc giả.

7 Thói quen để thành đạt – Stephen R. Covey

Thói quen của con người sẽ quyết định thành công hay thất bại trong cuộc sống của người đó. Bằng những kinh nghiệm thực tiễn quý báu của mình, tác giả Stephen R. Covey sẽ đem đến một cú hích lớn để giải quyết những vấn đề nan giải về tính cách cũng như sự nghiệp, mang lại thành công trong tương lai cho những ai biết hiểu và vận dụng.

Tôi tự học – Thu Giang, Nguyễn Duy Cần

Nỗ lực nội tại trong mỗi bản thân là cực kỳ quan trọng, đóng góp phần lớn vào những gì mà mình đạt được. Nằm trong top 10 sách hay nên đọc trước tuổi 30, “Tôi Tự Học” giúp ta tìm lại ý nghĩa của học vấn, giá trị cốt lõi của thành công để xây dựng một sự nghiệp lâu dài, bền vững.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Không phải ngẫu nhiên mà cuốn sách Đắc Nhân Tâm trở nên nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong mọi thời đại. Sự đúc rút, kết tinh từ những nguyên tắc vàng về nghệ thuật thu phục lòng người giúp ta hiểu rõ hơn về đối phương cũng như bản thân mình, thay đổi cuộc đời của hàng nghìn, thậm chí hàng triệu người trên khắp thế giới.

Cách Sống – Inamori Kazuo

Những tư tưởng và triết lý trong quãng thời gian sáng lập, điều hành tập đoàn lớn của Nhật Bản được gói gọn vào “Cách Sống” một cách đầy tinh tế và thú vị. Chắc chắn rằng, với những lẽ sống rất đỗi đời thường, giản đơn của tác giả sẽ giúp bạn tìm kiếm lại giá trị truyền thống tốt đẹp trong chính con người mình.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

Muốn thay đổi cuộc sống thì trước hết mỗi bản thân chúng ta phải thay đổi trước đã, khi đó, cuộc sống sẽ trở nên hạnh phúc và không có một suy nghĩ nào khiến bạn phải đau khổ nữa. Đó cũng chính là thông điệp đầy ý nghĩa mà tác giả Andrew Matthews muốn gửi gắm đến độc giả, là cuốn sách hay nên đọc trước tuổi 30 mà bạn không nên bỏ lỡ.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Thế giới như tôi thấy – Albert Einstein

Thế giới như tôi thấy” là tập hợp những bài phát biểu trong nhiều dịp lễ khác nhau của nhà khoa học lỗi lạc Einstein. Những lý tưởng sống, quan niệm rất đỗi bình dị, sâu sắc của ông khiến cho ta có một cái nhìn khác về tam quan của con người, hướng tới nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Trí tuệ do thái – Eran Katz

Người Do Thái luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ và ngả mũ thán phục với tài năng và trí tuệ của mình. Đó cũng chính là lý do mà những bí ẩn về sự thông thái của tộc người này luôn được tìm hiểu và đón nhận. Hàng loạt phương pháp, kỹ thuật được gìn giữ trong suốt nghìn năm sẽ được hé lộ ngay trong cuốn sách đặc biệt này.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Thức tỉnh mục đích sống – Eckhart Tolle

Mục đích sống chính là động lực thúc đẩy con người phát triển, tiến tới đạt được những ước mơ của chính mình. Có khi nào bạn thấy bế tắc và muốn từ bỏ nguồn động lực ấy không? Nếu sẵn sàng để thức tỉnh chính mình, tác phẩm độc đáo của Eckhart Tolle sẽ thay đổi cuộc đời của bạn ngay từ bây giờ, hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống của chính bạn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Trên đây là top 10 cuốn sách hay nên đọc trước tuổi 30 để bạn có sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất trước những bước ngoặt quan trọng của cuộc đời. Chắc chắn rằng, nguồn tri thức khổng lồ mà bạn có được sẽ là nền tảng vững chắc, giúp bạn bước qua mọi khó khăn, thử thách để tiến tới thành công không xa.

One Response

  1. khang võ

Chia sẻ suy nghĩ của bạn: