Top 7 Đầu Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bố Mẹ Nên Đọc

Top 7 Đầu Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh Bố Mẹ Nên Đọc

Chúng ta đều đang hoặc sẽ trở thành những ông bố bà mẹ với những đứa con yêu dấu của mình. Nuôi dạy con là một hành trình đầy khó khăn nhưng cũng đầy ý nghĩa. Và những cuốn sách nuôi dạy con thông minh dưới đây sẽ là người bạn đồng hành đáng quý cho chúng ta. Để có thể cùng nhau hoàn thành, vượt qua hành trình gian nan ấy.

Con Nghĩ Đi Mẹ Không Biết – Sách Nuôi Dạy Con Thông Minh

Tác giả Thu Hà ( mẹ Xu- Sim) – người mẹ đơn thân đã kể lại những trải nghiệm hoàn toàn có thật của ba mẹ con. Trong đó, có những niềm vui, có nước mắt và có cả những khoảnh khắc hạnh phúc bất ngờ.

Cuốn sách gồm ba phần với ba mảng quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Gồm “Khi cho con ăn”, “Khi cho con học” và “Vui sống cùng con”. cuốn sách ra đời như một món quà của tình yêu tha thiết gửi tới quý độc giả.

Mua sách trên Fahasa

Nuôi Dạy Con Bằng Trái Tim Của Một Vị Phật

Hiện nay, trong các đầu sách được xuất bản, có rất nhiều cuốn sách viết về kỹ năng dạy con. Tuy nhiên, gần như không có cuốn nào dưạ trên nền tảng nguyên lí Phật giáo. Đó là nhân quả- thiện- ác. Nó sẽ chỉ cho bạn cách thức làm thế nào để trở thành bậc cha mẹ trí tuệ. Hơn thế nữa, còn tạo dựng lòng từ bi và trở thành một Phật tử thuần thành.

Đi qua những trải nghiệm của cuộc sống, chúng ta nhận ra rằng với trẻ, long nhân hậu và niềm hạnh phúc lâu dài là quan trọng nhất. “Giá trị của cuốn sách này nằm ở việc kết hợp các bài tập thực hành Phật giáo với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em của C.L Claridge”.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Review Sách Dạy Con Hay : Mẹ Kiên Cường, Con Trai Mạnh Mẽ

Cuốn sách gồm 10 chương trong đó là những câu chuyện hoàn toàn có thật về mẹ và con trai. Những hiều lầm và khó khăn thường mắc phải trong quá trình nuôi dạy con. Cách đối xử và quan tâm con đúng cách để con phát triển chính mình. Những quan niệm sống để mẹ dạy con thoải mái và không áp lực như trước,… Đồng thời giúp con trở thành những chàng trai trẻ đáng tự hào.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến

Bạn đã sẵn sàng trở thành một ông bố mạnh mẽ, một người mẹ kiên cường? Bạn có đang đối mặt với những vấn đề sinh hoạt của con? Tại sao con khóc nhiều, ngủ ít? Sao con không chịu ăn, hay càn quấy?

Cuốn sách không phải là cẩm nang để bé ăn nhiều, tăng cân vùn vụt, tăng chiều cao nhanh chóng hay dạy bé nghe lời răm rắp, mà giúp bạn hiểu con mình hơn. Hơn thế, cuốn sách còn hướng dẫn bạn cách cho bé ăn khi đói, các thông tin kinh nghiệm và những bài học thực tế từ các bà mẹ khác. Nuôi con hay dạy con đều không phải là cuộc chiến! Các bậc phụ huynh hãy coi đây là quãng thời gian trải nghiệm quý báu trong cuộc đời mình.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Để Con Được Ốm – Một Trong Những Cuốn Sách Nuôi Dạy Con Hay Nhất

Được viết bởi Uyên Bùi và Bác sĩ Trí Đoàn, “Để con được ốm” còn hơn cả một cuốn sách thường thức về y khoa xung quanh việc chăm sóc cơ bản cho trẻ nhỏ từ 0 đến 2 tuổi.

Những câu chuyện hài hước và thực tế được kể xuyên suốt tác phẩm với ba phần. Gồm “Những câu chuyện chăm sóc trẻ cơ bản”, “Những câu chuyện về dinh dưỡng”, “Những câu chuyện về bệnh thường gặp ở trẻ”. Nó sẽ làm đúng lại các quan niệm dạy con theo lối truyền thống lẫn hiện đại. Đồng thời, cuốn sách sẽ cung cấp những kiến thức mới và hiệu quả nhất để bố mẹ tự tin nuôi con.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Bí Quyết Làm Trỗi Dậy Tài Năng Trong Con Bạn

“Cha mẹ sinh con trời sinh tính” có phải vậy không? Thực ra, trong quá trình trưởng thành, cha mẹ đóng vai trò rất lớn trong nhận thức của con. Những hành động, suy nghĩ của cha mẹ ảnh hưởng sâu sắc đến tâm lí và suy nghĩ của con về mọi thứ xung quanh.

Qua cuốn sách của tác giả Adam Khoo – một trong những chuyên gia đào tạo hàng đầu này, bạn sẽ mở rộng chính mình. Cha mẹ phải biết cách khơi dậy năng lực tiềm ẩn trong con cái. Biết giúp con tạo ước mơ, nuôi dưỡng và hiện thực hóa nó. Biết xây dựng các phẩm chất đạo đức và cat kỹ năng mềm phát triển bản thân.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Yêu Là Không Cho Roi Cho Vọt – Sách nuôi dạy con thông minh

Cuốn sách là những chia sẻ vô cùng chân thành của tác giả Catherine Dumonteil-Kremer. Bà là một nữ tác gia, diễn giả và cũng là giảng viên về những phương pháp nuôi dạy con tích cực. Nó là kết tinh của những trải nghiệm quý giá trong hành trình làm mẹ và những tìm tòi, nghiên cứu về phương pháp giáo dục.

Tác giả đã phân tích nguyên nhân khiến nhiều bậc cha mẹ giáo dục trẻ bằng roi vọt và những áp đặt lỗi thời vào quá trình dạy con. Bên cạnh việc chỉ ra những thử thách trên hành trình thấu hiểu con của cha mẹ, bà còn chia sẻ năm bước để trở thành bậc cha mẹ biết tôn trọng con cái. Năm bước từ cơ bản đến phức tạp để dạy con tốt hơn.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Hy vọng rằng với những cuốn sách nuôi dạy con thông minh này, các bậc cha mẹ sẽ làm chủ được mối quan hệ với các con. Cha mẹ sẽ biết thấu hiểu và lắng nghe con. Và đủ trí tuệ lẫn từ bi để trở thành người bạn thực sự của con. Yêu con, yêu luôn những bước con trưởng thành! Hãy là những bậc phụ huynh sáng suốt!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!