Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Sách Hay Dành Cho Thiếu Nữ

Sống Bản Lĩnh Theo Cách Một Quý Cô – Sách Hay Dành Cho Thiếu Nữ

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô là cuốn cẩm nang dành cho các bạn nữ về cách ứng xử với những mối quan hệ xung quanh mình, đặc biệt là mối quan hệ về tình yêu, cách nhận biết một tình yêu chân thành, đằm thắm. Cuốn sách dành cho những bạn nữ đâng loay hoay giữa cuộc đời, hoặc mất phương hướng trong cuộc sống . Cuốn sách  giúp bạn cân bằng mối quan hệ trong cuộc sống, trong hôn nhân.

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Một trong những lý do khiến The Rule hiệu quả đó là The Rule giúp giải đáp những thắc mắc của các quý cô trong những vấn đề của đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, song song với việc the rule được yêu thích, nó cũng trở thành một chủ đề gây tranh cãi – chủ yếu bởi giới truyền thông và tác giả các cuốn sách hẹn hò khác, chứ không phải bởi phụ nữ muốn có lời khuyên về đàn ông.

The Rule thường bị phê phán quá lỗi thời và chống lại nữ quyền vì đã khuyến khích phụ nữ lừa dối đàn ông và cố gắng kết hôn bằng mọi giá. Tuy nhiên khi nhìn nhận lại vấn đề, chúng ta thấy the Rule đã có những lời khuyên xác đáng và có những dấu hiệu tốt cho bạn đọc đặc biệt là các quý cô.

Một vài người rất thích tập trung vào bề nổi của the Rule – những điểm dễ gây tranh cãi – nhưng thực chất cuốn sách này viết về sự tự tin, về việc đặt ra những giới hạn. Đúng vậy, theo một cách nào đó, bạn đang chơi trò chơi, đó là trò chơi yêu lấy chính bản thân mình. Trong trò chơi này bạn bắt buộc đàn ông phải đối xử tử tế với chính mình, vì vậy bạn không thể để mình chịu thiệt thòi trong cuộc sống. Sự thực là cuốn sách này tiêu biểu cho một sự thay đổi trong thái độ nhìn nhận việc hẹn hò, một tinh thần vô cùng cần thiết trong thời đại ngày nay.

Để biến một người bạn thành một người bạn trai là cách khá khó khăn. Bạn phải khiến cho anh chàng đó bị hấp dẫn bởi bạn bởi khi một anh chàng bị hấp dẫn, anh ta sẽ tìm cách gần gũi bạn nhiều hơn, tìm cớ để được ở gần bạn, và bạn không cần phải đi đâu xa cả, anh ta luôn ở quanh bạn, bạn sẽ không thể tống khứ anh ta đi đâu.

Khi một anh bạn muốn hẹn hò với bạn, anh ta sẽ không muốn nói chuyện về những người phụ nữ khác ngay cả khi anh ta đang hẹn hò với người khác. Dường như anh ta chẳng bao giờ để ý đến cô gái khác, ngay cả cô bạn vô cùng quyến rũ. Khi một anh bạn thực sự hứng thú với bạn, anh ta sẽ cố gắng giúp đỡ bạn. Anh ta sẽ đề nghị dạy bạn chơi tennis hoặc hướng dẫn bạn sử dụng máy vi tính. Anh ta có thể sẽ giúp bạn chuyển đồ đạc từ căn hộ này sang căn hộ khác hoặc lắng nghe những vấn đề trong công việc của bạn mà không cần báo đáp. Và nếu anh ta thích bạn trên mức tình bạn anh ta sẽ trêu chọc, tán tỉnh bạn và làm bạn cười. Anh ta nghĩ những khuyết điểm của bạn rất dễ thương. Thật tuyệt vời khi có một người bạn trai như thế.

Đừng mất thời gian vào những mối quan hệ ảo tường. Sau đây là một số ví dụ về những mối quan hệ ảo tưởng mà bạn thường gặp phải trong cuộc sống.

  • Thứ nhất: Bác sĩ nội khoa đã khám cho bạn hai năm và nói với bạn rằng: “Khi nào bạn lên cơn hen suyễn thì nhắn cho tôi lúc nào cũng được nhé”. Nếu một bác sĩ tỏ ra thân thiện, tình cảm, quan tâm và tốt bụng thì là vì anh ta đang làm việc.
  • Thứ hai: Kế toán của bạn gọi điện cho bạn vào cuối tuần để nhắc nộp tờ khai thuế trước ngày 15 tháng Tư. Câu trả lời: Là kế toán làm việc vào cuối tuần đặc biệt là mùa quyết toán thuế. Khi đó thì ranh giới giữa cơ quan và nhà trong tuần và cuối tuần sẽ không còn rõ nữa. trừ khi anh ta gợi ý hai người đi ăn bữa sáng muộn, còn không thì đừng suy diễn nữa.
  • Thứ ba: Bạn nghĩ rằng anh chàng bòi bàn ở nhà hàng bạn đến ăn hai lần một tuần thích bạn vì anh ta luôn nhớ được món trứng của bạn được nấu thế nào và bạn thích uống cà phê rang bỏ hai thìa đường. Đừng lầm tưởng bởi vì bồi bàn làm việc trong ngành phục vụ, việc nhớ sở thích của khách quen là hoàn toàn bình thường. Anh ta làm việc vì tiền boa nên nếu anh ta tỏ ra thận thiện bắt chuyện với bạn và nhớ đúng món ăn của bạn thì chỉ có lợi cho anh ta thôi.

Sống bản lĩnh theo cách một quý cô là cuốn cẩm nang hay và có ý nghĩa để các bạn gái có thể thực hành trong cuộc sống của mình.Cuốn sách là cuốn gối đầu giường dành cho các bạn trẻ.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!