Review cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” – Tác giả: Joe Vitale

Review cuốn sách “Thôi miên bằng ngôn từ” – Tác giả: Joe Vitale

Cuối cùng tôi đã tìm được người bạn tuyệt vời đồng hành trong những câu chuyện viết lách.

Tôi đã phát cuồng với người bạn này khi gặp anh ta ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đó, anh ta đang ở đây.

Hãy nhìn xuống hình ảnh bên dưới và hãy click 1 cái vào “anh ấy”. Bạn thấy chưa? Anh ta xuất hiện như chàng diễn viên Hàn Quốc vừa điển trai lại vừa khéo ăn nói và hơn hết lại có sức mê hoặc, thôi miên khiến người khác phải điêu đứng.

Vâng, chính là anh ta, người bạn của tôi – Người được nhào nặn bởi bậc thầy viết quảng cáo – Joe Vitale

Mua sách trên Tiki

Mua sách trên Fahasa

Bạn không thể tưởng tượng được tôi đã yêu chết mê chết mệt anh ta như thế nào đâu?

Tôi ngấu nghiến từng trang chỉ sợ vuột mất anh ta sau một đêm thức giấc đến nỗi người bạn cùng giường tôi đã phải lừ mắt ghen tị bởi tôi thích anh ta tới mức đã “overnight” cùng nhau trong một đêm mưa. 🙂

Đến tận ngay lúc này đây tôi vẫn nhớ từng khoảnh khắc ngọt ngào cuốn hút tôi, thứ ma thuật đầy quyền năng đã thôi miên tôi bằng những ngôn từ bay nhảy. Sẽ rất tuyệt đúng không nếu như tôi chia sẻ với bạn về người bạn bí mật này ? (Bởi tôi biết rằng bạn đang rất tò mò đấy ):

Hãy tưởng tượng nhé, bạn sẽ vui sướng như thế nào nếu có một người bạn ở bên cạnh giúp bạn viết được những bức thư chào hàng ngọt lừ tan chảy? Sẽ giúp bạn ngủ ngon sau những đêm dài thao thức bởi tìm đâu cho biết đáp án kinh doanh online? Hay những mẩu quảng cáo chào hàng hốt bạc, biến bạn trở thành trong top chiến binh hùng vĩ nhất trong những chiến dịch marketing như blog/email?

Xem nào, còn gì nữa?

Ở bên người bạn mới này bạn sẽ quăng ngay lối mòn cũ của các chuyên gia marketing cho rằng viết lời quảng cáo khi động chạm vào nỗi đau của người khác “Bạn bị đau tim? Bạn không tìm được lối đi khi người tình mình rời bỏ? Vân vân và vân vân… Hãy sử dụng sản phẩm XYZ…” Hay sẽ dỡ ngay hình đầu lâu xương sọ từ chiến dịch quảng cáo thuốc lá với tựa đề “Hút thuốc lá có hại cho sức khỏe”…

Với người bạn này, bạn sẽ thấy tình yêu xung quanh câu chuyện quảng cáo, khuyến khích con người đến những điều tốt đẹp nhất khi sử dụng sản phẩm bạn chào bán… Và rất nhiều thủ thuật nữa bạn sẽ tò mò đấy…

Tin tôi đi.!

Chỉ xuất hiện với gần 400 trang thôi nhưng bạn sẽ ngạc nhiên với những gì “anh chàng” qua đêm với tôi hôm qua làm được cho tôi và tôi tin cả cho bạn sau khi bạn gặp anh chàng này. Bạn sẽ thấy nhiều lắm những thông điệp đẹp đẽ từ nghệ thuật viết quảng cáo bằng ngôn từ cái đầu biết múa lượn sáng tạo mà người thầy phù thủy Joe Vitale sẽ dạy cho bạn. Bạn muốn có người bạn như vậy chứ?

Chà, gượm đã nào…

Có phải bạn đã đọc đến đây rồi không? Bạn sẽ sửng sốt khi biết rằng tôi đang đang thôi miên bạn đấy và tôi đang thực hành bài học mà người bạn của tôi đã làm với tôi đêm qua.

Bạn sẽ làm với những người khác chứ để có một chiến lược Marketing hiệu quả? Hãy sở hữu ngay cuốn sách và cũng là để gặp người bạn đồng hành tuyệt vời này nhé.

Chúc các bạn tuần mới tốt lành và thành công.

Reviewer: Nguyệt Ánh

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!