Top 5 cuốn sách hay của Tân Di Ổ bạn đã đọc chưa ?

Bạn là người đam mê những câu chuyện ngôn tình Trung Quốc. Bạn bị ấn tượng với tình yêu của tổng tài bá đạo trong những câu chuyện của Ân Tầm hay Lam Bạch Sắc. Vậy thì đừng bỏ lỡ 5 cuốn sách hay của Tân Di Ổ dưới đây. Bạn sẽ bắt gặp những triết lý sâu xa đằng sau các mẫu hình tượng nhân vật.

Anh có thích nước Mỹ không?

Một cô gái hồn nhiên, vô tư, không hề có bất kì muộn phiền trong cuộc sống – Trịnh Vy. Cô gái ở độ tuổi 18 có ngoại hình dễ thương với đôi má hồng. Cô có một ước hẹn với chàng trai cùng sống trong khu nhà với mình. Chàng trai ấy hơn cô 5 tuổi. Và cô đã thực hiện lời hứa thi vào Học viện Kiến trúc của mình.

Tình yêu của cô dành cho Trịnh Vy bắt nguồn từ lúc cô còn nhỏ. 17 năm trôi đi, tình yêu ấy vẫn luôn nguyên vẹn, tinh khiết. Khi cô tưởng rằng mình đã có thể với tay đến hạnh phúc ngọt ngào ấy thì một bí mật đã phá vỡ tất cả. Chuyện tình yêu giữa mẹ cô và cha Lâm Tịnh làm anh bỏ lại cô một mình. Anh sang Mỹ còn cô vẫn phải tiếp tục với cuộc sống của mình.

Dưới sự trợ giúp của giám đốc, Trịnh Vy đã trở thành một cô thư ký cẩn thận và điềm đạm. Cô bắt đầu vào những cuộc xem mắt do Lý chủ tịch giới thiệu. Mỗi khi gặp gỡ các chàng trai cô luôn có một câu hỏi “ Anh có thích nước Mỹ không?

Chúng ta

Một cuốn sách hay của Tân Di Ổ bạn đọc không nên bỏ qua đó chính là “ Chúng ta”. Một tình yêu có thể kéo dài bao lâu ? Cuốn sách bắt đầu câu chuyện của hai nhân vật Kỳ Thiện và Chu Toản. Họ sinh ra trước nhau chỉ một ngày. Ngay từ bé, mọi người đã nghĩ họ sẽ thành một cặp oan gia khi trưởng thành. Nhưng chẳng thể ngờ, sau 28 năm họ vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè của mình.

Chu Toàn là một con người cao ngạo, tự tại. Anh đối với Kỳ Thiện như một cánh diều cô chẳng bao giờ kiểm soát được. Ước muốn của Kỳ Thiện cũng rất giản đơn, tìm được một người bạn đời, yêu nhau trong bình yên. 28 năm bên Chu Toàn, cứ ngỡ cô chẳng động lòng chút nào với anh nhưng hóa ra trái tim cô đã bị “ trúng độc” từ lúc nào đó chẳng hay biết.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Hóa ra anh vẫn ở đây

Một tác phẩm ăn khách của tác giả Tân Di Ổ – Hóa ra anh vẫn ở đây. Cuốn sách đưa người đọc đến với câu chuyện tình của Trình Tranh và Tô Vận Cẩm. Hai con người với hai hoàn cảnh sống, hai tính cách khác nhau về mọi mặt. Hai đường thẳng song song cứ ngỡ chẳng bao giờ giao nhau thế rồi chỉ vì một ánh mắt nơi hành lang đã khiến họ gần lại bên nhau.

Trình Tranh đẹp trai, tài giỏi, luôn là trung tâm của lớp học. Ngược lại, Tô Vận Cẩm là một người bình thường, không có gì nổi bật. Tình yêu Trình Tranh dành cho Tô Vận Cẩm đầy nông nổi của một chàng trai mới lớn. Còn Vận Cẩm – một cô gái rất lý trí, cô luôn chối từ mọi tình yêu của Trình Tranh.

Sau một câu nói lúc say, Trình Tranh biết tình yêu của mình không phải đơn phương từ một phía. Yêu nhau trong hạnh phúc, ngọt ngào nhưng những khó khăn chỉ bắt đầu khi họ về sống chung một nhà. Từ một Trình Tranh không bao giờ biết nói bỏ cuộc cũng phải thốt lên câu nói “ Chúng mình chia tay thôi, Vận Cẩm. Anh không cần em nữa”. Liệu chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Hãy cùng khám phá nhé!

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Tháng ngày ước hẹn

Tìm được một tình yêu trọn đời, khắc cốt ghi tâm quả thật không khác với trò chơi bốc thăm trúng thưởng là mấy. Đối với Phong Lan, cô luôn khao khát được bước vào cuộc sống hôn nhân. Thế nhưng cô lại chẳng tìm được chìa khóa để bước vào cánh cửa ấy. 

Cô có một mối tình kéo dài 4 năm, tưởng tốt đẹp nhưng rồi người ta lựa chọn cưới một người con gái khác. Lý do rất đơn giản vì đối với anh ta, cô như một nữ thần. Cuộc sống của cô bị đảo lộn hoàn toàn khi gặp Đinh Tiểu Dã. Anh xen vào cuộc sống của cô, giúp cô nhận ra nhiều điều.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Anh sẽ đợi em trong hồi ức

Sau bảy năm quay trở về chốn cũ, giữa dòng người đông đúc, không bắt gặp gương mặt quen thuộc, Tư Đồ Quyết thấy lòng mình nhẹ nhõm có chút lạc lõng. Nhiều năm ra đi, khi trở lại chốn cũ thân thuộc ấy, cô vẫn có chút không dám đối mặt. Bởi nơi đây có lưu giữ tình yêu của cô và anh – Diêu Khởi Vân.

Đọc xong “ Anh sẽ đợi em trong hồi ức”, độc giả sẽ thấy một cảm xúc nghẹn ngào khó nói. Hai người họ vì yêu nên mới cố chấp, thế rồi cũng vì yêu mà lại rời xa. Hai từ “ giá như” cứ đến rồi đi trong suốt hành trình yêu ấy. Đây là một cuốn sách hay của Tân Di Ổ đáng để bạn đọc một lần trong đời. 

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đến với Tân Di Ổ, độc giả sẽ được cảm nhận những câu chuyện tình yêu nồng cháy, mãnh liệt nhưng cũng đầy tiếc nuối. Qua ngôn từ nhẹ nhàng, sâu lắng, những cuốn sách hay của Tân Di Ổ như muốn truyền đến cho người đọc những thông tin đầy tính thực tế. Yêu hãy cứ dũng cảm đối mặt, đừng để cho hai từ “ giá như” không thể quay lại ấy.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn: