Top 5 cuốn sách hay giúp phát triển bản thân

Top 5 cuốn sách hay giúp phát triển bản thân

Sức mạnh của những cuốn sách là không thể chối cãi và phủ nhận. Việc đọc được một cuốn sách hay tương đương với việc bạn có thêm nhiều bài học, kinh nghiệm quý báu mà có khi phải tìm kiếm suốt cả cuộc đời. Hãy cùng khám phá top 5 cuốn sách hay giúp phát triển bản thân không nên bỏ lỡ trong hành trình đọc sách của mình nhé!

Sức Mạnh Của Thói Quen

Thói quen là chìa khóa quyết định sự thành bại trong cuộc đời mỗi người. Dân gian thường có câu: “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời”, có thể thấy tầm quan trọng trong sự phát triển phần lớn dựa vào thói quen hằng ngày của chúng ta. Sức Mạnh Của Thói Quen cho bạn cái nhìn tổng quát nhất về thói quen của cá nhân, tổ chức thậm chí cả xã hội, từ đó đưa ra các lời khuyên hữu ích để vận dụng một cách tốt nhất.

Cuốn sách sẽ khiến bạn thích thú bởi những ý tưởng mới lạ, sáng tạo, nghiên cứu ấn tượng và các bài học đơn giản, hiệu quả nhất trong cuộc sống.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài

Lối hành văn rất riêng và tự nhiên, không gò bó, Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài xứng đáng là cuốn sách hay giúp phát triển bản thân mà ai cũng nên đọc một lần trong đời. Cuộc sống hiện đại dễ dàng làm cho con người học cách trì hoãn đối với mọi thứ, ngủ quên trong hành trình phát triển của chính mình.

Vậy nên, với những lời chia sẻ đầy chân thành và ngắn gọn của tác giả, chắc chắn rằng bạn sẽ có một cái nhìn mới về tương lai, thay đổi chúng một cách tích cực hơn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Sức Mạnh Của Tập Trung

Mọi việc làm trong cuộc sống hằng ngày đều phải cần có sự tập trung để đạt được hiệu quả và chất lượng tốt nhất. Nếu làm việc mà không có sự tập trung, bạn sẽ mất đi nhiều thứ hơn những gì bạn đạt được, bao gồm thời gian, sức khỏe, tiền bạc,… Chính vì thế, các chiến thuật có trong cuốn sách sẽ giúp ích cho bạn, cải thiện được nhiều vấn đề mà mỗi người gặp phải.

Những phương pháp này sẽ trở thành kỹ năng không thể thiếu, giúp bạn có thể hạn chế tối đa được sai lầm, tạo được cân bằng trong cuộc sống và có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai

Được đánh giá là một trong những cuốn sách hay giúp phát triển bản thân hot nhất mọi thời đại, Việc Hôm Nay Chớ Để Ngày Mai sẽ nhắc nhở bạn giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tại sao có những người luôn làm tốt việc làm mà vẫn có được nhiều thời gian vui chơi, tinh thần luôn thoải mái? Chăm chỉ là một yếu tố quan trọng nhưng không phải là tất cả để tạo nên điều đó.

Cuốn sách sẽ đưa ra các phương pháp đơn giản và thực tế nhất gắn liền với các tình huống xảy ra hằng ngày, để bạn có thể hoàn thành xuất sắc công việc của bản thân khi chỉ dùng 70% công lực mà không bị “đuối” trong những ngày tiếp theo.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Tối Đa Hóa Năng Lực Bản Thân

Mỗi người luôn có một giới hạn nhất định của bản thân mà chắc chắn rằng, ít ai có thể chạm tới cột mốc ấy. Để luôn tiến bước không ngừng và phát triển trong thế giới này cần phải trải qua rất nhiều cam go và thử thách. Việc tối đa năng lực bản thân sẽ tập trung vào các khía cạnh then chốt, quyết định cho sự thành bại trong quá trình phát triển của mỗi người.

Những yếu tố đó bao gồm biết chớp thời cơ và tạo ra cơ hội mới, tích lũy kinh nghiệm, tạo dựng được các mối quan hệ xung quanh và tìm cách làm quen, đương đầu với bất kỳ rủi ro nào. Với những phương pháp này, chắc chắn rằng bạn sẽ luôn vượt qua được giới hạn của chính bản thân, đạt được ước mơ mà mình mong muốn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Trên đây là top 5 những cuốn sách hay giúp phát triển bản thân để bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm và bài học, giải quyết các vấn đề trong cuộc sống một cách dễ dàng. Hy vọng rằng, với các bài học hữu ích và thực tế trong mỗi tác phẩm, bạn không chỉ thành công mà còn đem lại các giá trị ý nghĩa cho những người xung quanh.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!