Top 6 cuốn sách hay bìa màu đỏ thích hợp làm quà tặng đầu năm 2020

Top 6 cuốn sách hay bìa màu đỏ thích hợp làm quà tặng đầu năm 2020

Văn hóa đọc sách ngày đang dần trở thành xu hướng trong xã hội, đem lại nguồn tri thức bất tận và thú vị. Chính vì vậy, vào những ngày đầu năm mới 2020, còn gì tuyệt vời hơn khi dành tặng những người thân yêu của mình quyển sách đầy ý nghĩa, thay cho lời chúc tốt đẹp? Cùng khám phá top 6 cuốn sách hay nên đọc, sách hay làm quà tặng trong bài viết dưới đây nhé!

Édith Piaf – Còn Sống Là Còn Yêu

Cuốn sách là tập hồi ký về Édith Piaf, một người phụ nữ Pháp có một tuổi thơ trớ trêu, cho đến khi nàng đạt được đỉnh cao của danh vọng và tiền tài. Édith Piaf sống đúng với bản chất của một người nghệ sĩ, yêu nhiều, sống hết mình và giải tỏa tất cả cảm xúc mà mình có. Tác phẩm này sẽ là nguồn cảm hứng để bạn có được một năm mới tràn đầy sức sống, không nhất thiết phải dành nhiều tình yêu như Édith Piaf, nhưng chắc chắn, bạn sẽ biết cách để có một cuộc sống trọn vẹn hơn, tạo được sự chân thành và tinh thần mạnh mẽ để luôn tiến về phía trước.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Một Ngày Của Bố

Tết là dịp đoàn viên, sum vầy cùng gia đình, cũng như dành tình cảm thiêng liêng nhất cho đấng sinh thành của mình. Vào những ngày như thế này, Một Ngày Của Bố xứng đáng là cuốn sách hay làm quà tặng dành cho mỗi người. Các mẩu chuyện nhỏ, bình dị hằng ngày của bố sẽ đem lại nhiều tầng ý nghĩa bằng cách này hay cách khác, để những đứa con thêm trân trọng và thương yêu người cha của mình.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đắc Nhân Tâm – Bìa cứng

Không còn quá xa lạ với nhiều người, thế nhưng, Đắc Nhân Tâm vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo để bắt đầu một năm mới cùng nhiều bài học bổ ích mà người ta phải tìm kiếm suốt cả cuộc đời. Những bài học về kỹ năng giao tiếp, đối nhân xử thế ngắn gọn, hàm súc chính là ý do mà cuốn sách ra đời hơn một thế kỷ này vẫn luôn đứng trong top sách bán chạy của nhiều nhà sách nổi tiếng.

Kỹ Năng Bán Hàng Tuyệt Đỉnh

Thật tuyệt vời nếu bạn sử dụng sách hay nên đọc cho người đang và đã làm kinh doanh, hay thậm chí những người có ý định khởi nghiệp. Chắc chắn rằng, cuốn sách này sẽ là người cộng sự hữu ích trên con được lập nghiệp và phát triển của họ. Các quy tắc, kỹ năng bán hàng được nhìn nhận dưới một góc nhìn khác, giúp bạn thay đổi hoàn toàn về ngành nghề và cả cuộc sống.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Một Đời Thương Thuyết (Tái Bản 2019)

Có tính thực tế cao và nhiều tích lũy từ 40 năm làm việc của mình, Giáo sư Phan Văn Trường đã mang lại một tác phẩm thương thuyết độc đáo, như đưa độc giả vào các buổi đàm phán đích thực. Những kinh nghiệm quý báu và thiết thực được lồng ghép vào lời văn ngắn gọn, dễ hiểu. Không có những lý thuyết chuẩn mực, khô khan, tác giả vẫn đem đến nhiều bài học và kỹ năng cần thiết nhất cho những ai đang làm việc liên quan đến kinh doanh, đàm phán,…

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình

Hiện nay, cuộc sống phát triển quá nhanh đồng nghĩa với việc con người dần bị cuốn vào những cái bẫy đã được sắp đặt một cách hoàn hảo. Đặc biệt, ngay tại thời điểm đẹp nhất của một thiếu nữ, những hoang mang, tự ti, đổ vỡ sẽ khiến cho lòng tin và sự chân thành ngày càng trở nên xa xỉ. Khi ấy, việc lựa chọn và giải quyết trước những lằn ranh số phận không còn trở nên dễ dàng và đơn giản như trước nữa. Bạn Mới Là Chủ Nhân Của Cuộc Đời Mình sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học đắt giá về cuộc đời, là món quà thú vị và ấn tượng để dành tặng cho người chị, người mẹ, hay người phụ nữ của cuộc đời mình.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Trên đây là 6 cuốn sách hay làm quà tặng mà bạn nên tham khảo để lì xì cho người thân và bạn bè mình trong dịp Tết, đầu năm mới 2020. Một cuốn sách có ý nghĩa, thậm chí có nhiều bài học không thể mua được bằng tiền. Vậy nên, hãy dành tặng những gì tốt đẹp nhất, nhắn gửi lời yêu thương chân thành bằng những cuốn sách thú vị này nhé!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!