Top 6 đầu sách hay về Facebook Marketing – “bí tịch võ công” dành cho bạn

Top 6 đầu sách hay về Facebook Marketing – “bí tịch võ công” dành cho bạn

Facebook – Gã khổng lồ, sân chơi lớn cho hàng tỷ người trên toàn thế giới. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ dành cho dân kinh doanh, bán hàng trực tuyến. Cuộc cách mạng 4.0 mở ra kỉ nguyên mới cho ngành Marketing, hòa cùng xu thế phát triển của thời đại 4.0 có Facebook Marketing. Dưới đây, mình xin chia sẻ đến bạn đọc top 6 đầu sách hay về Facebook Marketing – “bí tịch võ công” dành cho bạn. 

Facebook Marketing 4.0

Trong thời đại công nghệ 4.0, bất cứ một lĩnh vực nào cũng đang cố gắng để có bước chuyển mình hoàn hảo nhất. Ngành marketing cũng vậy, việc tiếp cận và tương tác với khách hàng đã trở nên quan trọng và thiết yếu hơn bao giờ hết. Cuốn sách Facebook Marketing 2019 này ra đời chính là quá trình cập nhật và phát triển, bổ sung từ nền tảng sẵn có.

Không chỉ sử dụng phương pháp marketing chính thống trên Facebook, đây còn là sự kết hợp cùng những đổi mới phù hợp với thời đại. Tất cả sẽ tạo ra một “tuyệt chiêu” độc đáo và sáng tạo, hỗ trợ cho bất cứ doanh nghiệp nào.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Cuốn sách gồm 11 chương, cung cấp rất nhiều thông tin hữu ích, được xem như “bí tịch võ công” cho dân kinh doanh :

  • Nghiên cứu, thiết lập và target các đối tượng quảng cáo của Facebook
  • Cách lập chiến dịch quảng cáo, thiết lập chatbot, học cách tối ưu các chỉ số mặc định
  • Hiểu rõ hơn về cách remarketing hiệu quả
  • Cuốn sách còn chia sẻ những mẹo, bí kíp làm Facebook MKT hiệu quả
  • Tặng nhận diện thương hiệu với những mẹo kết hợp Facebook với các kênh Digital Marketing khác
  • Biết cách backup tài sản doanh nghiệp
  • Business Manager, cũng như việc làm sao để nuôi giữ Pixel bất tử

Quảng Cáo Facebook Từ A Đến Z – sách hay về Facebook Marketing

Đây không chỉ là cuốn sách giúp bạn tìm hiểu về việc quảng cáo hiệu quả trên Facebook mà còn mang lại những chiến lược tuyệt vời chỉ với chi phí rất rẻ. Với 5 chương lớn được phân tách thành hàng trăm mục khác nhau, cùng những hình ảnh minh họa dễ hiểu, thú vị, ai cũng có thể tự mình học được Facebook Marketing nếu biết tiếp thu và thực hành.

Toàn bộ quyển sách Quảng cáo Facebook từ A đến Z chính là sự đúc kết của những kinh nghiệm, ý tưởng sáng tạo, các thủ thuật hay ho từ chuyên gia đầu ngành. Giờ đây, bạn sẽ không phải tốn tiền cho những dịch vụ quảng cáo vô ích nữa, vì chính bản thân bạn có thể làm được điều đó.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Bán Hàng, Quảng Cáo Và Kiếm Tiền Trên Facebook

Đối với những doanh nghiệp nhỏ lẻ hay vừa bắt đầu kinh doanh, việc tận dụng một môi trường đông đảo, lan truyền nhanh như mạng internet là vô cùng cần thiết. Cuốn sách hay về Marketing này sẽ rèn luyện khả năng tư duy của bạn, ngay từ lúc bạn không biết một chút gì về marketing đến lúc bạn trở thành một makerter chân chính.

Bạn sẽ tiếp cận được những chiến lược độc đáo, thú vị, xây dựng một môi trường Facebook Marketing an toàn và hiệu quả trong xã hội online đầy cạnh tranh này.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Sách hay về Facebook Marketing – Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội

Đây là cuốn sách cơ bản, tạo cho bạn một nền tảng vững chắc trong việc quảng cáo. Những kiến thức để thu hút khách hàng sẽ trở thành cú hích để bạn có những bước tiến lớn trong việc hoạch định các kế hoạch trở nên hiệu quả và có lợi nhất.

Từ những gì bạn học được qua “Làm Giàu Từ Mạng Xã Hội”, doanh nghiệp của bạn sẽ thu được rất nhiều lợi nhuận chỉ từ việc tương tác với khách hàng qua Facebook. Việc kiếm tiền không khó khăn nếu bạn tìm được cách thông minh để bắt đầu khởi nghiệp.

Likeable Social Media

Với những người còn bỡ ngỡ về Facebook Marketing thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể biết thêm được về những bí mật của ngành quảng cáo. Tác giả đã chia sẻ chân thành về các cách để làm hài lòng khách hàng cũng như tạo nên thương hiệu của riêng mình trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, bạn còn được biết thêm những phương pháp tương tự đã giúp các công ty lớn trụ vững trên thị trường, xây dựng một thương hiệu bền bỉ trong sự chuyển đổi chóng mặt của công nghệ 4.0. Đây là con đường ngắn nhất để doanh nghiệp của bạn tận dụng hết sức mạnh vô hình của môi trường online.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Fanpage Facebook – Công Cụ Truyền Thông Hữu Hiệu

Việc tạo nên một fanpage trên Facebook sẽ dễ dàng kiểm soát và tiếp cận khách hàng hiệu quả, đáp ứng nhu cầu của đa phần người tiêu dùng. Vậy làm thế nào để fanpage của bạn có thể phát triển mạnh mẽ, tăng lượng tương tác, like, share trên cộng đồng? Để có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất, ngành marketing phải luôn vận động, ứng biến với những thay đổi của thị trường.

Với cuốn sách hay về Facebook Marketing này, bạn sẽ luôn biết thêm nhiều điều mới, những bí kíp tuyệt vời nhất để có thể xây dựng một chiến lược Facebook Marketing thành công và đạt được mục tiêu mong muốn.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Trên đây là top 6 cuốn sách hay về Facebook Marketing, hy vọng là những bí kíp giúp bạn ứng dụng hiệu quả. Facebook Marketing đang là xu thế hiện nay, hãy tìm hiểu kĩ và vận dụng đúng cách, hiệu quả để tạo nguồn thu nhập từ Facebook nhé! 

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!