Top 7 cuốn sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu

Top 7 cuốn sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu

Kiến thức về dinh dưỡng là một phần rất quan trọng cần được cung cấp cho tất cả các phụ nữ chuẩn bị và đang mang thai. Với vô vàng thông tin trên mạng xã hội và từ các nguồn khác nhau trên internet thì sách vẫn là thông tin đáng được tin cậy nhất cho các bà mẹ. Những cuốn sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu sẽ là hành trang quý báo trang bị cho quá trình mang thai và chăm sóc em bé sau sinh mà bất kỳ phụ nữ nào cũng nên đọc.

#1 Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày

Mong muốn của bất kỳ người mẹ nào cũng ước ao đó chính là mong cho con mình được mạnh khỏe, xinh đẹp và thông minh. Những cách thức để đạt được những điều đó được tác giả chia sẻ một ngắn gọn, dễ hiểu và dễ dàng áp dụng trong từng ngày mang thai. Những nội dung trong quyển sách là những gì bạn có thể thực hành để tự chăm sóc cho chính mình và cả đứa bé một cách toàn diện nhất. Hành Trình Thai Giáo 280 Ngày là một trong những cuốn sách hay về thai giáo mà các chị em phụ nữ nên tìm hiểu.   

MUA SÁCH TRÊN TIKI

#2 Mang Thai Theo Thực Dưỡng

Mang Thai Theo Thực Dưỡng là một quyển sách cần thiết cho bất kỳ người phụ nữ đang mang thai hay có ý định muốn mang thai. Sách viết về những điều cơ bản và cần thiết nhất cho mẹ và bé được khỏe mạnh nhất. Nó được chia thành từng chương rất cụ thể và có đầy đủ những thông tin hữu ích. Các mẹ sẽ nắm được dinh dưỡng cho từng thời kỳ và hiểu biết được nhu cầu của bản thân và cho đứa bé.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

#3 Món Ăn Cho Bà Mẹ Mang Thai

Đây là quyển sách tổng hợp các món ăn cực kỳ hấp dẫn và bổ dưỡng mà các mẹ nên ăn để cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết cho mẹ và bé. Ăn uống là một chuyện vô cùng quan trọng cho các phụ nữ mang thai và nấu ăn cũng như một môn nghệ thuật giúp các bà mẹ thư giãn trong quá trình mang thai. Hiểu được những chế độ dinh dưỡng trong từ món ăn, áp dụng vào từng thời kỳ và các cách chuẩn bị những món ăn đó. Quyển sách Món ăn cho bà mẹ mang thai thật sự là một quyển sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

#4 Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai

Cẩm Nang Dinh Dưỡng Cho Phụ Nữ Mang Thai là một quyển sách dinh dưỡng cho bà bầu nghiên cứu. Quyển cẩm nang này được biên soạn trên các cơ sở và nghiên cứu khoa học. Nhằm giải quyết các hiểu lầm và làm rõ một số vấn đề quan trọng trong quá trình ăn uống của các mẹ bầu. Nội dung được đánh giá là dễ hiểu, dễ áp trong việc thực hành ăn uống một cách khoa học. Từ đó giúp thai nhi và bà mẹ phát triển một cách tốt nhất. 

#5 Dinh Dưỡng Khoa Học Cho 40 Tuần Mang Thai

Quyển Dinh Dưỡng Khoa Học Cho 40 Tuần Mang Thai được biên soạn như một giáo án thực tế cho các gia đình chuẩn bị có con. Với tâm huyết cung cấp đầy đủ thông tin để giúp các bà mẹ tự tin đón thêm thành viên mới. Những kiến thức trong bộ sách này như một tấm bản đồ cho mỗi gia đình. Nó cung cấp những thông tin để người phụ nữ sẵn sàng mang thai, hiểu biết trong khi mang thai và cả cách nuôi dạy và chăm sóc các bạn nhỏ sau khi sinh một cách khoa học nhất.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

#6 Bữa Ăn Khoa Học Cho Mẹ

Một quyển sách dinh dưỡng cho mẹ bầu nghiên cứu trong 40 tuần mang thai đầy vất vả đó là Bữa Ăn Khoa Học Cho Mẹ. Quyển sách hướng dẫn cách ăn uống dinh dưỡng nhất cho mẹ và bé trong thời kỳ mang thai và các thực đơn cho các mẹ sau sinh. Với mong muốn dành sự phát triển tốt cho những thiên thần thì những bữa ăn khoa học nhất sẽ mang lại những dinh dưỡng thiết yếu để hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ. 

#7 Tri Thức Thai Sản Bà Bầu Cần Biết – 1001 Bí Quyết Để Mẹ Tròn Con Vuông

Mang thai là hành trình đầy gian nan, vất vả của những người phụ nữ. Thế nhưng nó cũng là hành trình làm mẹ đầy thiêng liêng và cao cả của bất kỳ của phụ nữ nào. Quyển sách Tri thức tai sản bà bầu cần biết bắt đầu từ việc biết được mình mang thai cho đến chương cuối là những kiến thức sau sinh dành cho mẹ và bé. Nó thật sự cần thiết cho những ai chuẩn bị làm một người mẹ, người vợ tuyệt vời đầy hiểu biết.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Thông qua những kiến thức hữu ích và rất cần thiết từ những quyển sách hay về dinh dưỡng cho bà bầu. Nó sẽ mang lại một sự tự tin rất lớn tro cho các chị em phụ nữ trước và sau khi mang thai tự chăm sóc tốt cho mình và em bé. Hi vọng những gì chị em đọc được từ các chuyên gia sẽ giúp ích cho mọi người trong cuộc sống và có được những hiểu biết về dinh dưỡng một cách khoa học nhất.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!