Top 8 cuốn sách hay về giao tiếp dành cho người nhút nhát

Bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp của mình? Bạn đang không tìm được cách giải quyết những bế tắc trong việc thiếu tự tin khi giao tiếp? Đừng lo lắng, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến 8 cuốn sách hay về giao tiếp. Những cuốn sách này sẽ đưa ra những phương thuốc chữa trị trong khả năng giao tiếp với những người nhút nhát.

Khéo léo khôn ngoan, gặp toàn chuyện tốt

Cuốn sách Khéo léo không ngoan, gặp toàn chuyện tốt bắt đầu với câu chuyện về một anh chàng nhút nhát trong giao tiếp – Hachi. Sau đó,nhờ nhận được sự giúp đỡ từ người sếp tốt bụng cùng cô bạn đồng nghiệp Ami, Hachi đã trở nên hòa đồng và tự tin giao tiếp hơn. Anh hiểu được những vấn đề về giao tiếp trong công sở mà mình đang gặp phải. 

Thông qua câu chuyện của Hachi, tác giả muốn gửi gắm đến độc giả cách giao tiếp cũng như tầm quan trọng trong việc kết nối ở công sở. Nhiều vấn đề bạn gặp phải trong cuộc sống bắt nguồn từ nguyên nhân chính là thiếu khả năng giao tiếp. Nếu có được cách ăn nói khôn khéo, không những thoát được những rắc rối mà bạn còn có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Đây là một trong những cuốn sách hay về giao tiếp nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất. Bạn luôn thần tượng những người thành đạt trong cuộc sống. Vậy có khi nào bạn đặt ra câu hỏi “ Tại sao họ lại thành công được như vậy?” Phải chăng họ sinh ra đã ở vạch đích hay rằng họ là những con người may mắn? Tất cả điều trên đều không phải là câu trả lời. Những người thành đạt là bởi họ có được khả năng ứng xử, giao tiếp khéo léo hơn người thường.

Đến với “ Nghệ thuật giao tiếp để thành công”, bạn sẽ nhận được 92 thủ thuật trong cách giao tiếp. Từ cách tạo ấn tượng ban đầu đến cách sử dụng ngôn từ khéo léo…tất cả được tác giả giới thiệu qua từng trang sách.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Thủ thuật nói chuyện hàng ngày

Đã có bao giờ bạn gặp vấn đề giao tiếp với chính những người thân thuộc nhất? Bạn cảm thấy những mẩu chuyện hàng ngày cũng thật khó để nói với người xung quanh. Vậy thì hãy tìm đến sách “ Thủ thuật nói chuyện hàng ngày” của tác giả Hoàng Xuân Việt để tìm ra cách giải quyết.

Qua cuốn sách, bạn sẽ biết nhiều hơn về những đức tính cần có để có thể trở thành người nói chuyện thu hút. Khi giao tiếp, bạn phải biết lắng nghe, biết khen đối phương và tạo ra bầu không khí hòa hoãn.

Tìm đường tuổi 20s

Cuốn sách đưa độc giả bắt gặp một cô gái nhút nhát và cách mà cô ấy vượt qua vấn đề ấy. Từ chính hình ảnh ấy, bạn sẽ bắt gặp mình trong đó. Và bất kì ai trong chúng ta cũng đều có khả năng thoát ra khỏi sự nhút nhát, tạo sự tự tin cho bản thân mình.

Từ một con người luôn bị ám ảnh trong nỗi sợ thuyết trình tiếng Anh trước đám đông, đã gặp thất bại trong vài trò dẫn chương trình đến thành một người có những bài phát biểu đáng ngưỡng mộ. Hành trình nào đã làm nên điều tuyệt vời đó? Tất cả sẽ được giới thiệu trong cuốn sách “ Tìm đường tuổi 20s”.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

50 tuyệt chiêu khắc phục nhút nhát và khơi dậy tự tin – Dũng cảm để tự tin

Bạn đã rơi vào hố sâu trong cuộc sống học tập và công việc. Cứ mỗi lần gặp thất bại, bạn cảm tưởng rằng mình không thể đứng vững được nữa. Những mệt mỏi, lo âu ấy cứ bám sát theo bạn từng ngày?

Vậy thì hãy dừng lại một chút thời gian, tìm và đọc cuốn sách hay về giao tiếp này để cứu cánh cho cuộc đời bạn. Bạn sẽ thấy có thêm động lực cũng như biết cách cân bằng cảm xúc sau khi đọc cuốn sách. Bạn sẽ luôn tự tin để giành chiến thắng trong mọi chuyện.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

55 cách để tự tin

Một yếu tố rất cần trong sự thành công đó chính là tự tin. Có khi nào bạn thấy ngưỡng mộ và thắc mắc “ Vì sao những người tự tin luôn lấy được lòng yêu mến từ những người xung quanh, từ đối tác hay nhà tuyển dụng hay không?” Bởi trong họ luôn tồn tại một ý chí kiên cường vượt qua mọi việc dù nó có khó khăn đến dường nào đi chăng nữa.

Tự tin không phải là một yếu tố bẩm sinh của con người. Mà nó là yếu tố được rèn dũa qua luyện tập, qua thách thức để có được. Và ai trong chúng ta cũng đều có thể có được sự tự tin của mình. Hãy cùng đọc cuốn “ 55 cách để tự tin” để tìm ra những bí quyết tạo nên sự tự tin nhé!

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Nghệ thuật nói chuyện và xã giao hàng ngày

Con người với con người trong xã hội được kết nối với nhau qua những cuộc trò chuyện giao tiếp. Bởi vậy ngay từ nhỏ, mỗi người đều được răn dạy “ Học ăn, học nói, học gói, học mở”. Giao tiếp là một nghệ thuật không phải ai cũng biết. 

Để có thể giúp mọi người trở thành một nhà giao tiếp khôn khéo ngay trong cuộc sống thường nhật, cuốn sách “ Nghệ thuật nói chuyện và xã giao hàng ngày” đã được ra mắt. Từ cuốn sách, bạn sẽ học được rất nhiều điều từ cách chào hỏi, ăn mặc…

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả

Giao tiếp khéo léo, để lại ấn tượng với đối phương không phải là điều ai cũng có thể làm. Trong mỗi lần giao tiếp, chúng ta đều hướng đến một mục tiêu nào đó. Và để đạt được mục đích, bạn cần có phương pháp giao tiếp hiệu quả.

Thông qua từng trang sách, tác giả muốn độc giả biết cách giao tiếp tự nhiên và đạt được hiệu quả cao. Giao tiếp là một phần không thể thiếu của cuộc sống. Hãy tìm đến cuốn sách của Patrick King để tạo cho mình một nền tảng giao tiếp tốt.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Đừng để sự nhút nhát, tự ti chiếm mất cơ hội thành công của bạn. Hãy mở lòng và mạnh dạn hơn trong mỗi cuộc trò chuyện. Chúng tôi tin 8 cuốn sách hay về giao tiếp trên đây sẽ thực sự rất hữu ích với bạn. Hãy tìm đọc và vận dụng chúng vào cuộc sống của mình. 

Chia sẻ suy nghĩ của bạn: