Toplist Sách Cho Người Sắp Làm Mẹ – Cẩm Nang Hữu Ích Cho Mẹ Bầu

Toplist Sách Cho Người Sắp Làm Mẹ – Cẩm Nang Hữu Ích Cho Mẹ Bầu

Làm mẹ không chỉ là thiên chức cao quý của phụ nữ mà còn là niềm hạnh phúc vô bờ của cả gia đình đang háo hức chờ đợi sự ra đời của bé con. Chính vì vậy, mang thai được xem là thời kỳ vô cùng quan trọng đòi hỏi những ông bố bà mẹ phải chuẩn bị tâm lý thật tốt. Vậy nên, để có thể trang bị một hành trang vững chắc trước sự ra đời của em bé thì bạn đừng quên tìm hiểu những quyển sách cho người sắp làm Mẹ nhé!

Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang – Chạch Quế Vinh

Một trong những quyển sách hay cho Mẹ và bé mà bạn không nên bỏ qua đó là Mang thai thành công – 280 ngày mỗi ngày đọc một trang của Chạch Quế Vinh. Quyển sách sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến quá trình mang thai của mình.

Từ việc tâm trạng dễ xúc động cho đến những trăn trở về việc làm sao đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cho con đều được được bật mí trong quyển sách này. Không chỉ cung cấp những thông tin bổ ích mà quyển sách còn là chiếc hộp thần kỳ lưu giữ từng khoảnh khắc, từng thay đổi của cả mẹ và con.

Mang thai thành công - 280 ngày mỗi ngày đọc 1 trang - Chạch Quế Vinh

Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con – Dr. Mirriam Stoppard

Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con cũng là một trong những quyển sách khá hay dành cho những ai đang mang thai và sắp chào đón sự ra đời của con mình. Vì cung cấp đầy đủ cả về kiến thức khoa học lẫn những cẩm nang bổ ích nên đây được xem là quyển sách cho người lần đầu làm mẹ khá được yêu thích hiện nay.

Ngoài cung cấp những kiến thức liên quan đến quá trình mang thai, quyển sách còn lưu giữ những bí kíp hay giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chăm sóc bé. Đồng thời, nội dung của quyển sách vốn được tổng hợp từ lời khuyên và nghiên cứu của những chuyên gia. Sở hữu quyển sách, bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn như thể có sẵn một cố vấn ngay bên cạnh mình.

Cẩm Nang Mang Thai Và Sinh Con - Dr. Mirriam Stoppard

101 hướng dẫn thực tế và hữu ích mang thai sinh nở – Elizabeth Fenwick

Nếu bạn vẫn chưa lựa chọn được quyển sách làm mẹ mà mình đang tìm kiếm thì 101 hướng dẫn thực tế và hữu ích mang thai sinh nở là gợi ý khá hoàn hảo đấy. Không chỉ giải đáp các trăn trở của những bà mẹ về quá trình từ thụ thai cho đến khi bé 6 tuần tuổi, quyển sách còn là bí kíp lưu giữ những kiến thức bổ ích về việc chăm sóc sức khỏe cả mẹ lẫn con.

Với 101 đề mục, quyển sách sẽ giúp các bà mẹ và ông bố không phải quá bỡ ngỡ nếu đây là lần đầu đón bé đầu tiên. Vì ngoài bật mí những thay đổi của của người mẹ trong suốt quá trình, quyển sách còn cung cấp một cách chi tiết về việc khám thai cũng như các kế hoạch sinh nở.

101 hướng dẫn thực tế và hữu ích mang thai sinh nở - Elizabeth Fenwick

Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản – Akehashi Daiji

Khi nhắc đến những quyển sách cho người sắp làm Mẹ hay thì Nuôi dạy con kiểu Nhật Bản là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua. Quyển sách này vốn được viết bởi một tác giả nổi tiếng có tên là Akehashi Daiji. Với kinh nghiệm của một bác sĩ tâm lý và cũng là nhà tư vấn nổi tiếng, tác giả đã mang đến cho người đọc một quyển sách hay với nhiều thông tin bổ ích. Để tránh nhàm chán, quyển sách còn lồng ghép cả những câu chuyện bổ ích với hình minh họa sinh động. Từ đó, bạn cũng sẽ dễ dàng tiếp cận cũng như hiểu hơn về cách dạy con của người Nhật Bản.

Bách khoa thai giáo – Vương Kỳ

Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn bỏ qua quyển Bách khoa thai giáo của Vương Kỳ. Trong khi hai từ “thai giáo” vẫn còn khá xa lạ với người việc thì khái niệm này đã được tiếp khá nhiều nơi trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, hay Nhật Bản. 

Đây vốn là khái niệm nói về một công trình nghiên cứu hướng đến việc xây dựng thế hệ tương lai phát triển mạnh cả về trí tuệ lẫn thể chất. Để thực hiện được điều đó thì chúng ta cần phải bắt đầu ngay từ khi bé chào đời. Quyển sách này chính là bí kíp để bạn thực hiện được giấc mơ này.

Bách khoa thai giáo - Vương Kỳ

Còn điều gì hạnh phúc bằng việc có một thiên thần bé nhỏ sắp ra đời và đến bên cạnh chúng ta phải không nào? Tuy nhiên, chỉ dành cho bé sự yêu thương thôi vẫn chưa đủ vì chúng ta cần biết cách chăm sóc bé thật tốt từ khi còn bụng người mẹ nữa. Bên cạnh sự tư vấn của bác sĩ thì những quyển sách cho người sắp làm Mẹ này chắc hẳn cũng sẽ giúp ích được cho bạn đấy.

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!