Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube

Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube

Nhân dịp quay trở lại với kênh youtube, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cuốn sách giúp tôi nhận ra hướng đi mới cho kênh youtube của mình: Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube

Vượt xa các trang mạng xã hội, Youtube được dự đoán sẽ trở thành xu hướng của các năm kế tiếp.

Bà Tân Vlog nổi lên như một hiện tượng. Lần lượt cán mốc 1 triệu sub chỉ trong vòng chưa đầy 20 ngày và 2 triệu lượt subcribe chỉ sau hơn 1 tháng và kiếm được hàng chục ngàn đô từ kênh Youtube của mình.

youtube-secrets-huong-dan-can-ban-ve-kiem-tien-tu-youtube

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Theo đó, lần lượt các kênh Bà A Vlog, Ông B Vlog …. xuất hiện. Người người rủ nhau làm youtube, nhà nhà làm youtube với mộng kiếm được hàng chục ngàn đô.

Nhưng hổng dễ à nha. Không có kiến thức gì mà dấn thân vô chỉ có vỡ mộng.

Người ta cũng phải có chiến lược rõ ràng và cả ê kip phía sau hỗ trợ, chứ không phải cứ quay video quẳng lên là lấy được tiền đô đâu.

Muốn biết bí mật nằm ở đâu thì đọc ngay cuốn sách Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube. Phải có chút ít kiến thức rồi hẳn bắt tay làm. Đọc xong mà thấy phiền phức quá thì nghỉ chơi cho khỏe, đừng dấn thân vô, không xong lại bày lên mấy trò câu view quái đảng cho cả xã hội vào chửi.

Cuốn sách này dành cho những người mới bắt đầu, có ý định muốn xây dựng một kênh youtube cho mình và cho cả những ai đã xây dựng kênh youtube được vài năm mà vẫn loay hoay với vài ngàn lượt xem.

Tôi sẽ không nói rõ nội dung của cuốn sách, tôi sẽ nói đến lợi ích mà cuốn sách mang lại. Quyết định đọc hay không là ở bạn.

Giới thiệu qua một chút, cuốn sách được viết bởi Sean Cannel và Benji Travis, 2 chuyên gia đã đạt được những thành công nhất định trên Youtube. An tâm một điều là bạn đang học từ những người đã làm và thành công chứ không phải những người chỉ biết nói. Hoàn toàn không một chút mánh khóe gì, tất tần tật mọi thứ bạn cần biết về Youtube đều được tổng hợp trong cuốn sách này.

tac-gia-cuon-sach-youtube-secrets-huong-dan-cach-can-ban-ve-kiem-tien-tu-youtube

Hai tác giả nói về những gì họ làm để xây dựng kênh youtube và những gì họ đạt được từ chính kênh youtube của họ. Thu nhập hiện tại của họ bây giờ hoàn toàn đến từ các kênh youtube mà họ sở hữu .

Không chỉ dừng lại ở những lời khuyên hay khoe khoan thu nhập, họ còn chỉ cho bạn cách để bạn có thể làm được như họ.

Có rất nhiều gợi ý về việc nên làm và không nên làm với kênh youtube của mình. Điều đáng thất vọng là tôi đã thực hiện hầu hết những điều không nên làm và lúc nào cũng hỏi tai sao không đạt kết quả. Nhưng một điều tuyệt vời hơn là giờ tôi đã biết được điều đó để khắc phục. Chắc sẽ mất một thời gian nữa để tôi hoàn thiện kênh của mình, nhưng bạn có thể ghé thăm hằng ngày để thấy sự thay đổi. Đây là kênh của tôi.

Cuốn sách sẽ thực sự hữu ích nếu bạn thật sự đầu tư phát triển kênh của mình.

Giống như tất cả các lĩnh vực khác, nếu bạn muốn có một thu nhập hoàn toàn từ nó thì việc dành toàn tâm cho nó là một việc thiết yếu. Cho dù bạn có sở hữu trong tay mình những kỹ thuật tuyệt đỉnh, kênh của bạn cũng sẽ chẳng phát triển được nếu nội dung nhàm chán, hời hợt và không mang lại giá trị cho người xem.

Tôi đã đọc và giới thiệu cuốn sách này cho tất cả những ai muốn trở thành một youtuber. Nó dễ hiểu và dễ làm theo.(Tuyệt nhiên không dễ với những con sâu lười vận động đâu nhé).

Tôi cũng khuyên mọi người nên có một kênh youtube cho mình. Ngay cả những người thân xung quanh tôi vẫn luôn nhắc họ về điều đó. Có thể bạn chưa nhận thức được tầm quan trọng của Youtube nhưng chắc chắn một điều những gì nó mang lại hoàn toàn vượt xa giới hạn trong suy nghĩ của bạn.

Youtube hiện tại là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới chỉ sau google. Không ai có thể biết chắc rắng nó sẽ vượt mặt google lúc nào nhưng ai cũng biết kỷ nguyên của nó đang tới. Kỷ nguyên của Youtube.

youtube-chi-dung-sau-google

Còn điều gì khiến bạn chần chờ? Bạn thấy khoảng cách từ 0 đên 1 triệu subcribe xa quá? Hay bạn còn đang nghi ngờ về việc có thể lấy tiền đô từ nó. Hay bạn sợ điều gì?

Nếu bạn còn không làm thì chắc chắn bạn chỉ có thể ngồi đó nhìn người ta kiếm tiền mà thầm ao ước, ngưỡng mộ thôi. Bạn cũng nên biết rằng có rất nhiều người ngoài kia không phải họ nổi tiếng mới có kênh youtube mà chính kênh youtube khiến họ nổi tiếng.

Một trích đoạn trong sách để giúp bạn khởi đầu:

”You don’t have to be great to strart, but you have to start to be great”

Dịch ra tiếng Việt là Bạn không cần phải trở nên vĩ đại để bắt đầu, nhưng bạn hãy bắt đầu để trở nên vĩ đại.

Nếu bạn chọn Youtube Secrets – Hướng dẫn cách căn bản về kiếm tiền từ Youtube để đọc, hãy thực hành ngay để thể hiện quyết tâm của bạn nhé!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!