Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn (The Strength In Our Scars) – Vẻ Đẹp Tiềm Tàng Của Những Điều Không Hoàn Hảo

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn (The Strength In Our Scars) – Vẻ Đẹp Tiềm Tàng Của Những Điều Không Hoàn Hảo

“Hành trình chữa lành chưa bao giờ là một điều dễ dàng, đặc biệt với những tâm hồn mang nhiều vết sẹo. Nhưng bạn biết không,bạn chỉ được sống có một lần duy nhất, bạn chỉ được tận hưởng khoảnh khắc này một lần duy nhất. Chính vì thế hãy can đảm để chữa lành cho chính mình dù nó có đau đớn như thế nào đi chăng nữa.” Bianca Sparacino.

Tôi vỡ tan để ánh sáng ngập tràn sẽ không phải là cuốn sách mà bạn có thể đọc một lần duy nhất, cũng không phải là cuốn sách mà bạn nên đọc liền mạch. Hãy đọc lúc bạn cảm thấy lạc lối nhất, lúc bạn cô đơn nhất, lúc bạn tuyệt vọng nhất bởi vì cuốn sách này sinh ra là để chữa lành và ôm lấy vết thương lòng của bạn.

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn (The Strength In Our Scars) - Vẻ Đẹp Tiềm Tàng Của Những Điều Không Hoàn Hảo

[su_button url=”https://go.isclix.com/deep_link/4348611940829411658?url=https%3A%2F%2Ftiki.vn%2Ftoi-vo-tan-de-anh-sang-ngap-tran-p84595858.html” target=”blank” background=”#ef2d30″ size=”5″ radius=”round” icon=”icon: arrow-right” rel=”nofollow”]Mua sách trên Tiki[/su_button]

[su_button url=”https://go.isclix.com/deep_link/4348611940829411658?url=https%3A%2F%2Fwww.fahasa.com%2Ftoi-vo-tan-de-anh-sang-ngap-tran.html” target=”blank” background=”#ef2d30″ size=”5″ radius=”round” icon=”icon: arrow-right” rel=”nofollow”]Mua sách trên Fahasa[/su_button]

Đem lòng yêu lấy một người

Rồi đến một ngày nào đó, ở một độ tuổi nào đó bạn sẽ đem lòng yêu lấy một người. Khoảnh khắc ấy sẽ đến mà không báo trước, đến tự nhiên như cách mặt trời mọc mỗi sớm bình minh và hoàng hôn thì vẫn cứ là đẹp đến ngây lòng. Bạn sẽ nhận ra khoảnh khắc ấy, nó sẽ đến sớm thôi. Nhưng khi bước qua khoảnh khắc ấy bạn sẽ nhận ra rằng không điều gì là có thể tồn tại mãi mãi và tình yêu cũng thế. Khi người ấy rời đi, khi mối quan hệ ấy kết thúc bạn sẽ đau khổ, bạn sẽ lạc lối và mất niềm tin vào thế giới này. Lúc ấy hãy tìm đến Bianca và cuốn sách này bởi vì điều bạn đang cần nhất không gì ngoài một cái ôm, một bờ vai và một lời an ủi chân thành.

“Đôi khi có những người bước qua đời để dạy chúng ta cách yêu thương, đôi khi có những người bước qua đời để dạy chúng ta cách yêu thương cần tránh” 

“Người ấy ra đi không phải vì họ chưa từng yêu bạn…” 

Bằng giọng văn nhẹ nhàng, say đắm tựa như tiếng lòng lên tiếng, Bianca viết về tình yêu, về sự chia ly và kết thúc thật dễ dàng và đơn giản. Hiện tại vẫn thế, kết cục vẫn thế, điều duy nhất thay đổi là cách nhìn thế giới này, Bianca sẽ giúp bạn đối diện với sự thật một cách nhẹ nhàng hơn.

Cuốn sách này sẽ không khuyên bạn phải làm gì hay an ủi bạn theo cách “Đừng lo rồi chuyện gì cũng sẽ qua” mà nó sẽ giúp bạn nhìn thẳng vào trực diện vấn đề, nhìn thẳng vào tình yêu bạn đã từng rất gìn giữ, nhìn thẳng vào người bạn đã từng rất yêu, để bạn nhận ra rằng có thể bạn đã sai từ đầu. Bởi cuối cùng thì “họ rời đi vì họ chưa yêu chính bản thân họ đủ để tin rằng họ có thể trở thành một người khác”. Và bạn cũng chưa đem lòng yêu lấy bản thân mình.

Đem lòng yêu lấy bản thân  

Bạn có biết vì sao chúng ta chỉ biết yêu lấy chính mình sau khi ta đã dốc hết lòng yêu một người xa lạ nhưng không được đáp lại không? Bởi vì chúng ta giống như những con nhím, rất cứng đầu, chỉ khi bị tổn thương thì mới xù lông lên để tự bảo vệ lấy chính mình. “Rồi cứ thế bạn trao đi hết thảy tình yêu mà quên mất rằng mình cũng xứng đáng được yêu rất nhiều”. Một lần nữa, Bianca và cuốn sách này sẽ ở bên cạnh bạn, âm thầm và lặng lẽ dạy lại bạn cách yêu bản thân. 

Với ngòi bút say mê tất thảy với tình yêu, niềm đau và sự mất mát, Bianca chân thành cho ta biết được rằng nhiều khi yêu lấy bản thân chỉ nằm ở việc bạn đã can đảm trú chân ở lại với thế giới này, trong những điều nhỏ nhặt nhất như mở mắt thức dậy mỗi sáng, ăn một bát ngũ cốc và thôi không nhớ về quá khứ đau thương. Thậm chí đôi khi yêu lấy chính mình là cho phép mình được ngồi trong một tiệm cà phê và trút hết tất cả những tâm tư ra một trang giấy trắng. Đôi khi lại là cười cho đến khi nước mắt tuôn rơi, dừng chân nghỉ ngơi hay chạy thật xa để trốn khỏi thế giới đầy những mất mát tổn thương ngoài kia. Và có lúc yêu thương bản thân chỉ đơn giản là cho phép mình được người khác yêu thương.

Và đặc biệt bạn “Đừng bao giờ quên rằng yêu thương và duy chỉ có yêu thương mới có thể cứu rỗi những phần tuyệt vọng sâu thẳm nhất trong bạn”.

Giống như một người bạn tâm giao, cuốn sách này thật tâm mong bạn sẽ học cách sống thật với chính mình theo một cách trọn vẹn nhất. Mong bạn sẽ tha thứ cho bản thân ở quá khứ, ôm chặt chính mình, chữa lành chính mình ở hiện tại, cổ vũ và đón nhận bản thân ở tương lai. 

Tôi vỡ tan để ánh sáng ngập tràn cứ nhẹ nhàng êm dịu như thế để cho bạn biết rằng bạn cũng xứng đáng được yêu thương và vỗ về thật nhiều.

Tôi Vỡ Tan Để Ánh Sáng Ngập Tràn (The Strength In Our Scars) - Vẻ Đẹp Tiềm Tàng Của Những Điều Không Hoàn Hảo

Đem lòng yêu lấy thế giới này

Người ta thường nói khi ta biết yêu lấy bản thân ta thì bất chợt thế giới sẽ nở hoa, bạn sẽ đem lòng yêu lấy thế giới này vì thế giới này có bạn và có những người bạn đã từng, đang và sẽ yêu thật nhiều. 

Mỗi khi bạn muốn bỏ cuộc thì “Hãy nghĩ về tất cả những đẹp xinh trên thế giới này mà bạn có thể đã không được chiêm ngưỡng nếu bạn lỡ cho phép mình ngừng chiến đấu, nếu bạn lỡ cho phép mình từ bỏ”. Cuốn sách này sẽ không dạy bạn yêu thế giới cũng sẽ không khiến bạn yêu cuộc đời này hơn nhưng Bianca sẽ giúp bạn nhận ra một thế giới tươi đẹp và đáng sống đang chờ bạn ở ngoài kia. 

“Tôi thực lòng mong bạn tìm thấy tình yêu ở khắp nơi trong cuộc sống. Tôi mong bạn tìm thấy tình yêu nơi ban mai và mùi hương của từng nơi chốn bạn yêu thích. Tôi mong tình yêu lấp ló khi bạn ôm chặt những người mình yêu thương. Tôi mong bạn đem lòng yêu quá trình trưởng thành thay đổi của mình..” 

Bianca luôn sử dụng ngôi thứ nhất trong mọi trang viết của mình và cô ấy gọi người đọc là “bạn”.Điều này càng khiến cho cuốn sách này đặc biệt hơn mọi cuốn sách chữa lành khác, với ngôn từ tuyệt mỹ và gần gũi Bianca đã chiếm trọn trái tim người đọc với những đoạn tản văn nhẹ tựa lông hồng, êm ái và ngọt ngào. 

Thế giới của Bianca và thế giới của người đọc là khác nhau nhưng có một điều mà cô luôn muốn chúng ta ghi nhớ “Một ngày nào đó ta sẽ nhìn lại và nhận ra mình đã đi được một chặng đường dài và khi ấy mọi khó khăn tưởng chừng như không thế vượt qua thì ta đã nhẹ nhàng bước qua nó và vẫn đang tiếp tục hướng về phía trước.

“Hãy tin tôi khi tôi nói rằng một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra – rằng bạn đã thức dậy thật hạnh phúc, rằng bạn mỉm cười chẳng cần lý do, bạn sẽ nhớ bạn của một vài năm trước và bạn thấy hạnh phúc vì mình đã không gục ngã mà vẫn tiếp tục tiến về phía trước …”

Kết

Tôi vỡ tan để ánh sáng ngập tràn (The strength in our scars) là một cuốn sách khác biệt, nó được viết bởi tình yêu, nỗi đau, mất mát và cả niềm tin vào chính mình, cuộc đời của Bianca. Chỉ vỏn vẹn chưa đầy 200 trang sách nhưng với ngôn từ thánh thót đẹp đến ngây lòng, từng lời tâm sự của Bianca tựa như từng khúc hoà tấu thay lời cho tiếng lòng của biết bao con người đang lạc lối.

Cuốn sách Tôi vỡ tan để ánh sáng ngập tràn là liều thuốc ngủ giúp bạn ngủ ngon hơn vào mỗi tối. Cuốn sách là một bản nhạc êm dịu giúp lòng bạn dịu xuống. Là một vị bác sĩ tâm lý tuyệt vời và là một phương pháp trị liệu tâm lý xuất sắc. Hãy tin mình nếu như bạn đang lạc lối đang yếu lòng hay đang tổn thương cần chữa lành thì hãy đọc “Tôi vỡ tan để ánh sáng” bởi vì sớm muộn gì bạn cũng sẽ sẵn lòng yêu cuộc sống này thêm lần nữa. 

Leave a Reply

error: Content is protected !!