Quy Tắc X10 – Khác Biệt Duy Nhất Giữa Thành Công Và Thất Bại

Quy Tắc X10 – Khác Biệt Duy Nhất Giữa Thành Công Và Thất Bại

Có thể bạn đã cầm trên tay cuốn sách này và tự hỏi thực sự quy tắc X10 này là cái gì? Và nó có thể giúp mình như thế nào?

Quy tắc X10 của tác giả Grant Cardone được người ta ví như chiếc chén thánh cho những người mong muốn thành công. Nói nghiêm túc, nếu có một thứ gì đó tinh túy và tối cần thiết đó thực sự chính là Quy Tắc X10.

Cuốn sách thiết lập mức độ hành động phù hợp cùng phương cách tư duy đảm bảo cho sự thành công và cam đoan chắc bạn sẽ tiếp tục hoạt động ở mức độ này trong suốt cuộc đời trên con đường của bạn. Quy Tắc X10 thậm chí còn pha loãng, hòa tan những nỗi sợ hãi, làm tăng làm tăng thêm lòng can đảm, sự tự tin, loại bỏ sự chần chừ, thiếu tự tin của bạn, đem lại cho bản thân cảm giác hành động có mục đích với khả năng mang đến một sức sống mới cùng những ước mơ cao đẹp.

Quy Tắc X10 là nguyên tắc mà tất cả những người thành đạt hàng đầu thường xuyên sử dụng trong tất cả lĩnh vực trong cuộc sống. Bất kể bạn nhìn nhận hoặc định nghĩa thế nào về sự thành công, cuốn sách này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để đạt được thành công ấy với bất cứ giấc mờ nào và trong bất cứ tình trạng kinh tế nào.

[button-red url=”https://fast.accesstrade.com.vn/deep_link/4348611940829411658?url=https%3A%2F%2Fwww.fahasa.com%2Fquy-tac-x10-khac-biet-duy-nhat-giua-thanh-cong-va-that-bai.html” target=”_blank” position=”center”]MUA SÁCH TRÊN FAHASA [/button-red]

Quy Tắc X10 sẽ cho bạn thấy làm thế nào để xác định đúng đắn các mục tiêu, ước tính chính xác nỗ lực cần thiết, xác định rõ các phương thức, kế hoạch của mình trong một kết cấu trí tuệ phù hợp và sau đó xác định chính xác những hành động cần thực hiện. Bạn sẽ thấy tại sao sự thành công được đảm bảo ở đây, khi bạn hoạt động trong khuôn khổ của Quy Tắc X10, và cuối cùng bạn sẽ hiểu tại sao rất ít người đạt được thành công.

Bạn sẽ phát hiện những sai lầm mà mọi người đã phạm phải, khi đạt ra các mục tiêu thực hiện chúng, những sai lầm có thể phá hủy bất kỳ cơ hội nào. Bạn cũng sẽ hình dung chính xác những nỗ lực cần có để hoàn thành mục tiêu. Cuối cùng, bạn sẽ biến các hoạt động ở cấp độ X10 thành những thói quen, những nguyên tắc mang tính kỷ luật. Và, một khi bản làm như vậy thì không chỉ bảo đảm thành công mà bản thân nó sẽ tiếp tục duy trì lâu dài, thậm chí còn sản sinh ra nhiều thắng lợi, những thành tựu mới.

Quy Tắc X10 là phương pháp rèn luyện tinh thần và tính cách để tạo sự tự chủ và tính kỷ luật – đây không phải là kết quả giáo dục, một món quà, một tài năng hay một sự may mắn của số phận. Nó không đòi hỏi những phẩm chất cá nhân đặc biệt, nó luôn sẵn sàng cho bất kỳ ai. 

Cuốn sách không thể mang lại tất cả những gì bạn mong muốn nhưng, có lẽ đây là phương pháp mà mọi cá nhân tổ chức cần có để tiếp cận với sự sáng tạo và đạt đến mục tiêu. Bạn sẽ biết cách biến Quy Tắc X10 thành một phương thức sống, các cách thức, hay các kế hoạch. Cuốn sách sẽ làm bạn nổi bật giữa các đồng nghiệp cũng như trong môi trường làm việc. Không những thế cuốn sách còn giúp bạn có phương cách để sống cuộc sống của mình, một cách toàn vẹn và đầy đủ nhất.

Quy Tắc X10 đơn giản hóa và làm sáng tỏ nhận thức về sự thành công và hành động để đạt đến thành công. Sai lầm lớn nhất mà hầu hết mọi người đều trải qua đó là không thiết lập được mục tiêu của mình đủ cao ở cả khía cạnh cá nhân lẫn khía cạnh nghề nghiệp trong cuộc sống.

Quy Tắc X10 đảm bảo việc bạn sẽ nhận được những gì nhiều hơn bạn tưởng tượng. Nó hiệu quả trong mọi lĩnh vực – từ tinh thần đến thể chất, từ tình cảm, quan hệ gia đình đến tài chính.

Cho dù mục tiêu của bạn là cải thiện tinh này hay xây dựng một công ty có khả năng sinh lợi cao nhất, bạn sẽ được yêu câu sử dụng phương pháp tư duy và phương thức hành động X10 để đạt được điều đó. Đây không phải là chuyện được đào tạo, phải có tài năng, có các quan hệ, có tính cách cá nhân…..Trong bất kỳ trường hợp nào, một người đạt đến thành công có thể là doanh nhân, một cá nhân, chắc chắn họ hoạt động trên cơ sở áp dụng Quy Tắc X10.

Cuốn sách Quy Tắc X10 chia thành hai phần lớn:

Phần 1: Đánh giá mức độ những nỗ lực cần có để thực hiện hóa một mục tiêu.

Phần 2: Điều chình những suy nghĩ để có thể nhắm đến những cấp độ mà trước đó mình không thể hình dung.

Một thành phần khác cần thiết cho sự thành công là khả năng đánh giá đúng các nỗ lực cần thiết để đạt được mục tiêu đề ra. Ai cũng biết việc thiết lập mục tiêu có tầm quan trọng như thế nào, tuy nhiên phần lớn lại đánh giá thấp khối lượng ành động cần thiết để đạt mục tiêu. Thiết lập mục tiêu đúng đắn. đánh giá đúng mức các nỗ lực cần thiết và hành động ở cấp độ phù hợp là những yếu tố đảm bảo cho sự thành công – và điều này sẽ cho phép bạn đột phá vào những khuôn mẫu trong cuộc sống, sự cạnh tranh, và những ác cảm trước rủi ro và thậm chó cả nỗi lo sợ thất bại khi thực hiện các bước đi cụ thể để có hoài bão.

Quy Tắc X10 một lần nữa sẽ đảm bảo thành công cho bạn bất kể tài năng, học vấn,…Hãy đến và cầm trên tay cuốn sách này như thể cả cuộc đời bạn, mọi giấc mơ của bạn đều tùy thuộc vào nó, và bạn sẽ học cách hành xử, hoạt động ở những cấp độ mới cao hơn mọi cấp độ bạn từng nghĩ đến.

Leave a Reply

error: Content is protected !!