Top 7 Cuốn Sách Hay Về Affiliate Marketing

Top 7 Cuốn Sách Hay Về Affiliate Marketing

Affiliate Marketing vốn được biết đến là một mô hình dùng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ. Trên nền tảng đó, các nhà phân phối sẽ thực hiện các phương thức tiếp thị để thu hút và gây ấn tượng với khách hàng. Đây còn được xem là mô hình kết nối giữa các kênh digital. Nếu bạn đang muốn phát triển ở lĩnh vực này nhưng vẫn còn khá mơ hồ thì đừng bỏ lỡ 7 những quyển sách hay về Affiliate Marketing này nhé.

Bí Mật Dotcom – sách Affiliate Marketing từ A đến Z

Một trong những quyển sách hay về Affiliate Marketing mà bạn không nên bỏ qua đó chính là “Bí Mật Dotcom”. Với ngòi bút của Russell Bruson, quyển sách chính là đúc kết kinh nghiệm 10 năm của chính tác giả. Từ những trải nghiệm thực tiễn và các thành tựu đạt được, anh đã tổng hợp lại những kiến thức vô cùng bổ ích và gửi gắm chúng ở ngay quyển sách “Bí Mật Dotcom” này. Ví dụ, quyển sách sẽ dạy bạn cách xác định được khách hàng mục tiêu, xây dựng chuỗi email chăm sóc khách hàng và nhiều kiến thức bổ ích khác nữa.

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế

Có phải bạn đang tìm những quyển sách dạy Affiliate Marketing hay? Đây  hứa hẹn sẽ là quyển sách cần thiết dành cho bạn ngay lúc này nhé. Với cách diễn đạt dễ hiểu, bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt được những thông tin cần thiết để áp dụng vào công việc của mình. Không chỉ giúp bạn nâng cao được kỹ năng mà còn giúp công việc đạt được những thành công mà mình đang mong muốn. Từ việc xây dựng cách thức marketing cho đến các tuyệt chiêu quảng bá sản phẩm và dịch vụ cũng sẽ được bật mí ngay trong quyển sách này.

Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế

Launch – Tung Sản Phẩm

Để có thể phát triển được công việc kinh doanh của mình, ngoài việc tìm cộng sự tuyệt vời thì những công thức, bí quyết thành công cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Vậy công thức giúp bạn tiến gần hơn với thành công thật ra nằm ở đâu? Câu trả lời chính là quyển sách “Lauch – Tung sản phẩm” này đây. Nếu muốn những sản phẩm của bạn được người tiêu dùng săn đón thì đừng bỏ lỡ quyển sách này nhé. Vì bí quyết chính là nằm ở ngay đây.

Launch – Tung Sản Phẩm

Tuần Làm Việc 4 Giờ

Khi nhắc đến những quyển sách về MMO hay thì “Tuần Làm Việc 4 Giờ” là một trong những cái tên không thể không nhắc đến. Vì một trong những bí quyết dẫn lối đến thành công chính là biết cách quản lý thời gian hợp lý. Thay vì làm việc một cách cứng nhắc trong 8 tiếng đồng hồ nặng nhọc thì quyển sách này sẽ hướng dẫn bạn cách thành công chỉ với 4 tiếng mỗi tuần. Với quyển sách, bạn sẽ được học cách tối ưu hóa năng suất làm việc. Tin rằng với bí quyết này, bạn sẽ biết cách quản lý thời gian của mình hiệu quả hơn.

Tuần Làm Việc 4 Giờ

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

Quyển sách kể lại quá trình phát triển của Amazon và những vấn đề kỳ lạ đang ẩn chứa bên trong. Từ đó, bạn sẽ nhận ra được những biến động và khó khăn mà công ty gặp phải như khi mở rộng thị trường hay phân mục sản phẩm. Từ đó, bạn sẽ học được cách giải quyết vấn đề và hướng tầm nhìn của mình được bao quát hơn.

Jeff Bezos Và Kỷ Nguyên Amazon

GAM7 Book No.7 Trade Marketing – Tiếp Thị Thương Mại

Đây được xem là quyển sách tiếp thị liên kết từ A đến Z tuyệt vời dành cho những ai đang muốn tìm hiểu về lĩnh vực này. Tương tự như những vấn đề khác, trong Trade Marketing cũng có cả phần nổi và chìm. Vậy đâu là phần nổi? Đâu là phần chìm? Chúng có mối liên kết gì với nhau và có những ảnh hưởng gì? Đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít người phải không nào? Để có thể trả lời được câu hỏi đó, bạn đừng bỏ lỡ quyển sách này nhé!

GAM7 Book No.7 Trade Marketing – Tiếp Thị Thương Mại

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về lịch sử của các công nghệ thì “Tiếp Thị Số Từ A Đến Z” sẽ là quyển sách giúp bạn giải đáp được điều này. Đồng thời thông qua đó, bạn cũng sẽ thấy được sự thay đổi và phát triển qua từng thời kỳ. Những mô hình mới tiên tiến hơn cứ thay nhau ra đời cũng như dẫn đến sự xuất hiện của cách hình thức tiếp thị. Cũng với quyển sách này, bạn sẽ hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như các mô hình của tiếp thị số.

Tiếp Thị Số Từ A Đến Z

Sách không đơn thuần là kho tàng kiến thức mà còn là bí quyết tiếp sức bạn tiến gần hơn với thành công một cách nhanh hơn. Ngoài học hỏi từ những trải nghiệm hay các lớp người đi trước thì những quyển sách hay về Affiliate Marketing cũng là công cụ tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!