Top 7 cuốn sách truyền năng lượng tích cực giúp bạn lạc quan vui sống

Top 7 cuốn sách truyền năng lượng tích cực giúp bạn lạc quan vui sống

Cuộc sống ngày này có quá nhiều áp lực, căng thẳng và stress. Những thông tin tiêu cực được đăng tải tràn lan trên báo chí, các trang mạng xã hội và nhiều nguồn tin khác. Vậy phải làm sao để giữ cho mình luôn có thái độ tích cực và niềm lạc quan trong cuộc sống? Sau đây mình xin giới thiệu tới các bạn Top 7 đầu sách truyền năng lượng giúp bạn thảnh thơi vui sống.

Lạc quan hay cười đời ắt thêm tươi

Có ai đó từng nói rằng, con người không thể biết trước để sắp xếp mọi biến cố xảy ra trong đời. Tuy nhiên, ta có cách lựa chọn để đối diện và giải quyết nó. Đúng như thế thật. Với những người luôn tràn đầy tinh thần lạc quan, khó khăn thử thách cũng chỉ là những hòn đá nhỏ. Chúng không đủ cứng, cung không đủ lớn để cản bước ta.

Những câu chuyện trong cuốn sách Lạc quan hay cười đời ắt thêm tươi sẽ giúp ta nhận rõ được bản thân mình. Hiểu được những cảm xúc, suy nghĩ chân thành nhất của bản thân. Giúp ta quản lí tốt lí trí của mình và xây dựng các mối quan hệ xã hội. Nếu chỉ có một cuộc đời để sống, tại sao chúng ta không sống cho thật vui vẻ?

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Mình nói gì khi nói về hạnh phúc

Mình nói gì khi nói về hạnh phúc , có thể thấy, ngay từ nhan đề của sách đã đề cập đến một khái niệm vô cùng trừu tượng- hạnh phúc. Mỗi người hẳn sẽ có một cách riêng để định nghĩa cho nó. Với tác giả Rosie Nguyễn, hạnh phúc được định hình thật tươi đẹp và phong phú qua những câu chuyện kể.

Kiếm tìm hạnh phúc trong sâu thẳm bên trong con người mình là sự tìm kiếm khó khăn mà cũng là dễ dàng nhất. Kế đó mới là sự tìm kiếm ở thế giới bên ngoài. Những chuyến đi du lịch bụi rong ruổi khắp mọi miền quê. Những chuyến tình nguyện ý nghĩa nơi miền núi xa xôi, ít người. Những bữa cơm gia đình đầm ấm nơi mọi người cùng nhau quây quần sẻ chia. Và vườn cây, cánh đồng, những con sông, những dải núi,… đâu đâu cũng là hạnh phúc.

Lạc quan gặp niềm vui ở quán nỗi buồn và những chuyện chưa kể

Cuốn sách sách truyền năng lượng này là tổng hợp những câu chuyện nhỏ nhỏ xinh xinh được viết bởi giọng văn vô cùng hài hước, thú vị. Là một bác sĩ, anh đã bắt gặp nhiều cảnh đau thương, thậm chí là sinh ly tử biệt. Mong mỏi của anh là thông qua câu chữ trong đây, mọi người có thể bình yên hơn, sống vui hơn.

Đau thương, dằn vặt, sướng khổ, buồn đau đều là những cung bậc cảm xúc không thể trách khỏi. Không có hạnh phúc nào là mãi mãi, cũng chẳng có khổ đau nào là vĩnh viễn. Biết đâu được trong khổ đau, hạnh phúc đang đón chờ?

Cuộc đời buồn ơi là buồn này, biết sống vui cũng là một cách yêu thương rất đỗi chân thành.

Chìa khóa sống lạc quan

Tác phẩm là một trong những tựa sách truyền năng lượng của loạt sách tâm lý giáo dục mà thạc sĩ Lại Thế Luyện đã khổ công biên soạn. Lạc quan không chỉ là món quà ý nghĩa mà ông trời ban tặng cho mỗi cá nhân. Nó còn là sự lựa chọn của mỗi người. Và không phải ai cũng hiểu được, nắm rõ để lựa chọn nó.

Cuốn sách đem ra những chỉ dẫn hết sức rõ ràng và cụ thể để mọi người có thể áp dụng ngay trong cuộc sống. Gồm cả những lí lẽ rất thuyết phục chắc chắn sẽ đem lại cái nhìn mới mẻ cho bạn đọc

  • Lí do phải sống lạc quan
  • Sức mạnh của thái độ lạc quan
  • Chìa khóa sống lạc quan

Bạn chỉ sống có một lần

Giống như tên gọi của nó, Bạn chỉ sống có một lần là những câu chuyện, những câu nói truyền cảm hứng tích cực đến tất cả mọi người. Nhiều khi bằng những câu chuyện nhỏ, thông điệp ý nghĩa này lại dễ đến trái tim bạn đọc hơn. Khi mà ẩn đằng sau là dụng ý của người sáng tác, giá trị nhân văn quý báu mà nó mang lại.

Sống thật trọn vẹn để không phí hoài thời gian và sức lực tuổi trẻ cả khi về già. Sống ý nghĩa để không phí hoài sự ưu ái mà tạo hóa đem lại. Sống thật hạnh phúc và vui tươi như chính khi ta của những ngày thơ bé.

Nghề chia sẻ

Xã hội ngày càng phát triển, các phương tiện và công cụ hỗ trợ ngày càng ưu việt và hiện đại. Nó dễ khiến cho con người trở nên rập khuôn và cứng nhắc như những chú robot được lập trình sẵn. Mọi thứ như được lặp đi lặp lại với một vòng tròn đơn điệu và tẻ nhạt.

Đừng vội lo lắng! Nghề chia sẻ sẽ là cuốn sách truyền năng lượng dành riêng cho bạn! Nó mô tả những bước nhỏ giúp bạn sống có cảm hứng và truyền thêm động lực làm việc. Mỗi người đều ẩn chứa tiềm năng của mình, đừng bỏ cuộc, thành công đang đến rất gần bạn rồi.

MUA SÁCH TRÊN TIKI

Nhà giả kim

Nhà giả kimMột tác phẩm vô cùng nổi bật của tác giả Paulo Coelho mà có lẽ chúng ta không cần phải bàn luận nhiều thêm nữa. Cuốn sách viết về hành trình của một cậu bé trên con đường kiếm tìm kho báu vô giá. Nó ẩn chứa nhiều quan niệm sống và nhiều triết lý quý giá có giá trị trong mọi thời đại.

Nhiều khi hạnh phúc hay khó báu ở chính nơi ta xuất phát ban đầu. Chúng thật lặng lẽ, điềm nhiên dấu mình mà ta không hề hay biết, không hề để ý. Đến khi quay đầu nhìn lại, nó vẫn ở đó, vẫn đợi ta quay về. Và cả tinh thần lạc quan, chỉ khi có niềm tin, chúng ta mới có thể vượt qua những khó khăn tưởng chừng như khiến ta gục ngã.

Khi anh quyết chí muốn điều gì thì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để anh đạt được điều ấy.

Mình hy vọng rằng những cuốn sách truyền năng lượng này sẽ là những người bạn tốt đem lại liều thuốc tinh thần hiệu quả cho các bạn. Tìm kiếm sự an nhiên, thanh thản, có một cuộc đời tươi vui, có ích. Lựa chọn lạc quan là người bạn thân thiết để đồng hành, Chúc các bạn luôn hạnh phúc!

Chia sẻ suy nghĩ của bạn:

error: Content is protected !!